5 Nhân Vật Sử Dụng Hiền Nhân Thuật Mạnh Nhất Trong Naruto

0

Hiền Nhân Thuật hay được biết với cái tên khác là tiên nhân thuật. Hiền Nhân Thuật là bí thuật của các loại vật hiện tại cóc và rắn là 2 loại đang nắm giữa khả năng nay. Hiền Nhân Thuật sẽ gia tăng 1 sức mạnh khủng khiếp cho người sử dụng. Ở trang thái của Hiền Nhân Thuật người dùng còn có thể sử dụng rất nhiều những kỹ năng khác nhau.

5. Jiraiya

Jiraiya trong trạng thái tiên thuật naruto

Jiraiya có thể nói là người thứ 2 sau Hokage đệ nhất học được bí thuật này. Jiraiya đã học được nó chung với loài cóc tuy nhiên trang thái hiền nhân của Jiraiya được lão cóc cho là chưa hoàn thiện. Dù vậy Jiraiya cũng đá có 1 sức mạnh khá khủng khiếp khi 1 mình đánh ngang ngửa với cả 6 Pain.
Tuy nhiên do không biết sự thật về Pain nên Jiraiya đã không hạ gục “địa ngục đạo” trước và liên tục để Pain hồi sinh nên dẫn đến thất bại của Jiraiya.

Tuy nhiên sức mạnh khá khủng của Jiraiya khi kết hợp với 2 cóc cụ là rất mạnh.

4. Minato

Minato trong naruto

Cũng giống như sư phụ mình Minato cũng ký giao kèo với loài cóc. Và bản thân Minato cũng học được hiền nhân thuật từ loài cóc. Có thể thấy rõ trong đại chiến với Madara sau khi biết chỉ có hiền nhân thuật mới có thể hạ Madara trong trạng thái lục đạo.
Minato đã nói rằng anh không giỏi hiền nhân thuật lắm tuy nhiên Minato vẫn có thể sử dụng hiền nhân thuật mà không bị biến dạng.

3. Kabuto

Kabuto trong trạng thái tiên thuật naruto

Kabuto là 1 trong nhưng nhân vật tự cho rằng khả năng về tiên nhân thuật của mình đã nằm ở trạng thái hoàn hảo. Kabuto học tiên nhân thuật này từ loài rắn và hắn cho rằng mình đã thành rồng chứ không còn là rắn nữa.
Ở trạng thái này Kabuto rất mạnh và chỉ có thể bị đánh bại bởi cấm thuật Izanami của Itachi.

2. Naruto

Naruto trong trạng thái tiên thuật

Naruto là nhân vật học hiền nhân thuật khá muộn nhưng lại học rất nhanh so với nhưng người khác do cậu có thể phân thân làm 4 để đồng thời tập luyện. Tất nhiên Naruto có thể phân thân hơn nhưng do cụ cóc không thể quản lý hết nên chỉ để 4 phân thân. Xét về hiền nhân thuật của Naruto thì cụ cóc cho rằng Naruto có trạng thái hiền thuận tốt nhất vượt trên của Jiraiya và Minato.
Với sức mạnh của Hiền nhân thuật Naruto đã có 1 trận đấu gây cấn với Pain và hạ gục được cả 5 pain và nhờ đến cửu vĩ để hạ Pain thiên đạo.

1. Hashirama

Hashirama trong trạng thái tiên thuật naruto

Hashirama là hokage đệ nhất của làng lá. Tiên nhân thuật của ông có 1 sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Ở trạng thái tiên nhân Hashirama có thể triệu hồi ra 1 pho tượng gỗ đễ thi truyển 1 nhẫn thuật có tên là “Thiên thủ quan âm”
Hiền nhân thuật của Hashirama chưa rõ nguồn gốc nhưng có vẻ như là rất mạnh. Sau khi Madara hút Chakra hiền nhân của Hashirama thì sức mạnh của Madara tăng 1 cách khủng khiếp.

Cùng đón xem bộ phim hoạt hình đình đám trên VừngTv nhé.

Nguồn Tobegame

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply