6 bộ anime tương tự với NTR: Netsuzou Trap mà bạn không thể bỏ qua

0

NTR: Netsuzou Trap – bộ anime kể về mối tình “vụng trộm” của hai thiếu nữ là bạn thân của nhau. Mặc dù cả hai đều đã có bạn trai nhưng dường như “tình yêu” là thứ không thể cưỡng lại… Hai cô gái đã bất chấp tất cả để đến với nhau.

Đôi khi bộ phim làm người xem khá ức chế, nhưng cũng có những lúc bộ phim lại đem đến cho chúng ta một vị gì đó là lạ. Vậy còn có những bộ anime nào tương tự với NTR: Netsuzou Trap để giúp chúng ta nếm thêm chút tư vị hay không? Câu trả lời là có, hôm nay MGNW sẽ giới thiệu đến các bạn 6 bộ Anime tương tự với NTR: Netsuzou Trap mà bạn không thể bỏ qua. Có thể trong 6 bộ Anime dưới đây các bạn cho rằng nó chả giống, nhưng hãy nhớ đôi nét giống chúng ta vẫn gọi là “hao hao giống”. Hãy gạt bỏ tất cả những nghi vẫn hay thắc mắc đó để xem 6 bộ anime dưới đây nhé.

NTR: Netsuzou Trap xoay quanh hai cô gái Yuma và Hotaru – là bạn thân từ thuở còn nhỏ tới hiện tại. Cả hai người đều có bạn trai, tuy nhiên bất ngờ khi “tình cảm” của hai cô gái không chỉ dừng lại ở mức “bạn thân” mà đó là cảm giác khó nói, đầy ân ái và đam mê… Liệu hai cô gái sẽ như thế nào để giải quyết vấn đề này đây?

1. Koi to Uso (Love and Lies)

Koi to Uso lấy bối cảnh trong tương lai gần, khi những người trẻ tuổi ở Nhật Bản đến mười sáu tuổi, họ sẽ được giao một đối tác hôn nhân của chính phủ và tất cả mọi người chấp nhận rằng nước này sẽ tìm một đối tác phù hợp để làm cho họ hạnh phúc. Yukari Nejima là một học sinh mười lăm tuổi, cả trong học tập lẫn trong thể thao cậu chỉ ở dưới mức trung bình. Tuy nhiên bản thân cậu ấy lại che giấu một trái tim cháy bỏng với niềm đam mê! Trong thế giới này, nơi tình yêu bị cấm, những gì sẽ xảy ra với cậu khi cậu đã trót yêu?

6 bộ anime tương tự với NTR: Netsuzou Trap mà bạn không thể bỏ qua

Có nhiều bạn nói rằng hai bộ phim này chẳng liên quan gì đến nhau cả, sao lại xếp vào đây? Nhưng hãy cùng xem lại nào, rõ ràng Koi to Uso và Netsuzou Trap giống nhau ở điểm đó là nhân vật chính đang gặp vấn đề với mối quan hệ của mình. Hay nói cách khác họ đang đứng trước thử thách ranh giới về tình cảm của chính bản thân mình. Đó là thứ tình cảm giấu kín bởi họ sợ hãi rằng một khi bí mật bị bật mí thì điều gì sẽ xảy tới? Bạn bè, các mối quan hệ tình cảm sẽ ra sao?

2. Sakura Trick

Câu chuyện xoay quanh Haruka và Yuu, hai cô gái bắt đầu vào học trong một trường cấp 3 sẽ đóng cửa trong 3 năm tới. Để tạo nên một điều gì đó đặc biệt giữa họ, hai người đã trao cho nhau những nụ hôn, và mối quan hệ của họ trở nên ngày càng sâu đậm hơn sau này. Một câu chuyện 4-koma vui và không kém phần lãng mạn.

6 bộ anime tương tự với NTR: Netsuzou Trap mà bạn không thể bỏ qua 1

Hai bộ anime này đưa đến cho chúng ta sự tương đồng về tình huống. Cả Sakura Trick và Netsuzou TRap đều nói về mối quan hệ đặt biệt giữa hai cô bạn thân. Và đặc biệt hơn nữa họ dần dần “dấn sâu” hơn vào chuyện tình cảm. Đó không phải là tình bạn thân thông thường, cũng chẳng phải là tỷ muội kim lan mà đó là “tình yêu”.

3. Strawberry Panic

Câu chuyện diễn ra ở đồi Astrea, nơi đặt 3 ngôi trường nữ trung học, nơi mà con trai không được đặt chân vào. 3 ngôi trường tuy riêng biệt nhưng có chung khuôn viên, thư viện, và một ký túc xá được đặt tên là dâu tây (Strawberry Dorms).

6 bộ anime tương tự với NTR: Netsuzou Trap mà bạn không thể bỏ qua 3

Trong Strawberry Panic và Netsuzou TRap, chúng ta có Nagisa và Yuma – những cô gái được đặt trong những hoàn cảnh rất đặc biệt đó là hoàn cảnh về ‘mặt tình cảm’. Nói chung điểm tương đồng giữa hai cô gái này đó chính là có chút gì đó ngây thơ… Nhưng đối với họ khi đã trót yêu người đồng giới rồi liệu còn ngây thơ được chăng?

4. Maria-sama ga Miteru (Maria Watches Over Us)

Yumi là học sinh năm thứ nhất của trường nữ sinh Lillian , đây là trường học Thiên Chúa giáo dành cho nữ. Theo truyền thống của trường, chị lớp trên sẽ chọn ra em lớp dưới gọi là “soeur” để giúp chỉ bảo và hướng dẫn các em. Mặc dù Yumi rất ngưỡng mộ Sachiko, một học viên năm 2 và là thành viên của hội học sinh nhưng Yumi không muốn làm “soeur” của Sachiko. Vậy chuyện tình cảm của các cô gái này sẽ diễn biến thế nào đây mời các bạn xem sẽ rõ.

6 bộ anime tương tự với NTR: Netsuzou Trap mà bạn không thể bỏ qua 4

Khi so sánh gữa Maria Watches Over Us và Netsuzou TRap, chúng ta nhận thấy mối quan hệ tương tự giữa Yumi và Sachiko với Hotaru và Yuma. Trong mỗi cặp đôi này sẽ có một cô nàng đóng vai trò là “người có kinh nghiệm và táo bạo” để dụ hoặc và hướng dẫn đối phương. Liệu hai cặp đôi này có thật sự giống nhau hay khác nữa là hai bộ phim này có nét tương đồng? Bạn phải xem và thử trả lời nhé.

5. Kuzu no Honkai (Scum’s Wish)

Hanabi và Mugi là một cặp đôi lý tưởng mà nhiều người hằng mơ ước. Tưởng chừng đây là một câu chuyện về cuộc sống cấp 3 đầy lãng mạn, nhưng tận sâu trong mỗi người đều ẩn giấu một bí mật, một bí mật về mối tình đơn phương không lối thoát. Vậy là sao? chẳng phải họ là một cặp đôi hoàn hảo hay sao? Bí mật đó là gì mà đến mức họ phải gọi mình là Kuzu no Honkai (Cặn bã của xã hội).

6 bộ anime tương tự với NTR: Netsuzou Trap mà bạn không thể bỏ qua 5

Kuzu no Honkai và Netsuzou TRap chia sẻ những tình huống tương tự về chủ đề gay cấn, những tiến bộ không được công nhận, tình yêu và tình bạn, cảm giác bất an và căng thẳng giữa một số nhân vật. Xa hơn nữa đó là nhấn mạnh vào những cuộc gặp gỡ lãng mạn và đặc biệt hơn đó là tình dục.

6. White Album 2

Vẫn một điệp khúc. Vẫn một nội dung. Những con người trẻ tuổi có chung một đam mê tìm đến với nhau. Cùng vui vẻ cười đùa, cùng nỗ lực trau dồi, cùng thề hẹn sẽ thực hiện một mục tiêu vời vợi. Nhưng thời gian… thời gian khiến cho họ gục ngã. Từng người, từng người một ra đi, mặc kệ những lời níu kéo. Và ở lại… chính là những con người bản lĩnh nhất, thực lực nhất. Nhưng có thể đến được mục tiêu kia, vẫn là điều không đơn giản.

6 bộ anime tương tự với NTR: Netsuzou Trap mà bạn không thể bỏ qua 6

Đối với White Album và Netsuzou TRap, chúng ta lại nhận thấy và trải nghiệm nỗi đau cùng, cũng như nhiều cảm xúc khác gắn liền với những mối tình lãng mạn mới, chưa được khám phá.

Nguồn: Manganetworks

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply