6 loại vũ khí thường được các Ninja sử dụng nhất trong Naruto

0

Trong manga / anime Naruto có rất nhiều loại vũ khí được Ninja sử dụng trong các cuộc chiến đấu. Skip to the regular names of units to the special types of all.

Nhưng chỉ có 6 loại vũ khí dưới đây thường được các Shinobi sử dụng trong Naruto. Cùng xem nhé!

Shuriken

Shuriken

Shuriken là cuộc gọi tên của một Phi tiêu bản Nhật Bản mà các ninja sử dụng để làm vũ khí bí mật hoặc làm các công cụ tìm kiếm hướng đối tượng. Shuriken thường có hình sao 4 cánh, nhỏ gọn dễ dàng che giấu những áo choàng của lớp. Đây là loại vũ khí có thể sử dụng trong nhiều trường hợp và dễ dàng mang theo, tất cả ninja đều phải mang theo bên dưới shuriken loại nhỏ. Cũng có nhiều trường hợp Shuriken được làm để sử dụng như 1 loại vũ khí đặc biệt. Chiêu Rasen Shuriken of Naruto là 1 ví dụ.

Kiếm

Kiếm

Kiếm là một vũ khí chiến đấu đầu tiên hoặc xuất hiện trong bộ anime / manga. Trong Naruto cũng có rất nhiều nhân vật sử dụng thành thạo, chí chí là siêu. Types of types are many other types of style, size to the most found that the device was found.

Với những người chưa xem Naruto, có thể bạn sẽ cảm thấy hoài nghi vì 1 tác phẩm nói về Ninja, mà ninja sử dụng không nhiều.

Tuy nhiên, mặc dù ninja sử dụng nhẫn và dao kunai nhưng không phải là ninja sử dụng. Analya la Anla la Lá, mỗi người đều được trang 1 thanh kiếm để thực hiện công việc của mình.

kiếm 1

Ngay cả những shinobi hùng mạnh nhất như Hokage đệ nạp nhất Hashirama Senju cũng có 1 bộ Thần Kiếm trong chính bản thân mình, Hokage đệ nhị Tobirama, sở hữu Lôi Thần Kiếm, Uchiha Sasuke và Orochimaru có kiếm Kusanagi, .. Đặc biệt, Thất search the Sương Mù Vinh Balls With a ai will not known.

Bom khói

bom khói

Bom khói là một vũ khí “nhỏ mà có võ”. Nó thường được ninja sử dụng để đánh lừa đối phương, trốn thoát trong tình huống nguy hiểm, cản trở các trò chơi hoặc các cơ hội tranh thủ để vận dụng các thuật.

Thường, khi gặp nguy hiểm hoặc đối mặt với nguy cơ bắt, ninja sẽ sử dụng loại bom này.

Kunai

Kunai

Kunai là 1 loại dao găm nhỏ được thưởng Ninja mang theo nhiều cách vì nó khá hữu dụng. Cách sử dụng rất đơn giản, nó có thể được sử dụng như tiêu chuẩn shuriken hay là 1 vũ trụ chiến đấu tuyệt vời. There are also many or greater sáng tạo khi sử dụng kunai như để giăng sẫm kẻ thù, đánh lạc hướng hướng đối phương.

Bùa ác

Bùa ác

Bùa thường được kết hợp với việc sử dụng kunai để tăng độ chính xác khi gieo hoặc để đặt các trò chơi bẫy. Hoặc có thể sử dụng bucky paste vào đâu đó, nó sẽ phát nổ khi đối tượng chạm vào. Nhiều trường hợp được thiết lập để kích nổ hoặc phải kích hoạt lại. Trong suốt Naruto, bùa nổ được sử dụng khá phổ biến.

Quyển axis

quyền axis

Quyển axis to 1 món đồ không thể thiếu trong ninja thế giới vì có rất nhiều công năng. Quyraw axis used to work or tool. Ví dụ như Tenten và Sai dùng nó để làm vũ khí cho mình.

Axis Quyese cũng được sử dụng khi ninja muốn triệu hồi linh thú hay bệnh, lệnh truyền, lưu trữ thông tin, …

Nguồn: CoTvn

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply