8 Anime siêu anh hùng cực hấp dẫn cho những ai mê DC và Marvel

0

Chưa bao giờ cụm từ “siêu anh hùng” lại trở nên phổ biến như ngày nay, vượt qua khỏi phạm vi của cộng đồng “mọt sách” và hấp dẫn cả những khán giả phổ thông nhất trên toàn thế giới.

Trong khi có rất nhiều anime dựa trên văn hóa siêu anh hùng phương tây, phân biệt sự khác nhau giữa những siêu anh hùng cảm hứng phương Tây và siêu anh hùng chất Nhật Bản không phải là đơn giản. Chẳng phải những “Dragon Ball” hay “Naruto” cũng có thể coi là một dạng siêu anh hùng sao? Nhưng nhân vật của những series này lại rất khác biệt so với “One-Punch Man”. Sau đây, chúng ta sẽ đến với một số series anime siêu anh hùng dành cho các bạn đam mê siêu anh hùng kiểu DC hay Marvel nhé.

One-Punch Man

One-Punch Man

Có lẽ không phải giới thiệu nhiều bởi “One-Punch Man” chắc chắn là series anime chủ đề siêu anh hùng nổi danh bậc nhất thời gian gần đây. Hạ gục mọi đối thủ chỉ bằng một cú đấm, Saitama là một siêu anh hùng cho vui và ngày một cảm thấy chán vì mình mạnh … quá đà.

Tiger and Bunny

Tiger and Bunny

Trong “Tiger and Bunny”, chuyện trở thành một siêu anh hùng đã trở thành một chương trình TV ăn khách và thu hút đủ nhà tài trợ lớn. Do đó, các anh hùng đôi khi còn phải chịu sự khống chế của nhà đầu tư chứ không thể luôn làm theo ý mình. Đây được coi là một trong những anime siêu anh hùng xuất sắc nhất từ trước tới nay.

My Hero Academia

My Hero Academia

Theo sau “One-Punch Man”, “My Hero Academia” đang là series anime siêu anh hùng ăn khách nhất ở thời điểm hiện đại. Trong thế giới của anime này, người dân đột nhiên phát triển các siêu năng lực, và trong khi một số sử dụng sức mạnh cho việc xấu, một số lại trở thành những siêu anh hùng vì công lý.

Samurai Flamenco

Samurai Flamenco

Khác biệt với những series khác trong danh sách này, thế giới của “Samurai Flamenco” không có nhân vật chính sở hữu siêu sức mạnh hay nhiều đại ác nhân phi thường. Câu chuyện của nó tập trung về một người thường muốn trở thành một hình tượng siêu anh hùng chiến đấu bảo vệ chính nghĩa, và lấy nguồn cảm hứng từ các show tokusatsu Nhật Bản.

Concrete Revolutio

Concrete Revolutio

Trong thế giới giả tưởng của “Concrete Revolutio”, Trái Đất là nơi có sự tồn tại của đủ thứ như người ngoài hành tinh, ma quỷ và cả người máy. Tuy nhiên, sự tồn tại của chúng là một bí mật mà người thường không biết đến để tránh gây hoảng sợ hỗn loạn. Một số con người sở hữu sức mạnh đặc biệt ở đơn vị Superhuman Bureau được giao nhiệm vụ đảm bảo mọi thứ không vượt ngoài tầm kiểm soát.

Heroman

Heroman

“Heroman” là một series anime đánh đấu sự hợp tác giữa nhà sản xuất Nhật Bản với huyền thoại Stan Lee, và thậm chí ông còn xuất hiện cameo nữa. Câu chuyện của nó kể về cậu bé Joseph ở Mỹ có ước mơ sở hữu một robot có tên Heybo, nhưng chúng quá đắt tiền. Một ngày, cậu vô tình chứng kiến một Heybo bị xe đâm và đưa nó về nhà, rồi câu chuyện siêu anh hùng kỳ diệu bắt đầu từ đây.

Casshern Sins

Casshern Sins

Là bản tái khởi động của series cổ điển “Casshern”, nội dung của nó có một phần gợi nhớ về bản gốc nhưng chủ yếu mang vai trò một bản độc lập mà người xem có thể thoải mái theo dõi cho dù họ không xem bản góc bao giờ. Nội dung của nó hết sức tăm tối và mập mờ chứ không hề tươi sáng như những anime siêu hùng khác.

Gatchaman Crowds

Gatchaman Crowds

“Gatchaman” là một thương hiệu anime nổi tiếng, nhưng để nói đến độ độc đáo và hiện đại nhất, “Gatchaman Crowds” sẽ là phiên bản mà bạn muốn theo dõi. Câu chuyện của nó xoay quanh những anh hùng chiến đấu bảo vệ xã hội thông qua một bộ áo giáp tăng cường đặc biệt.

Nguồn: CoTvn

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply