Anh em nhà Sanji sắp thể hiện trong manga One Piece!

0

Trong manga One Piece chương mới nhất, giữa cuộc chiến không cân sức mà nếu Luffy không phải là “con ông cháu cha” (con cưng của Oda), thì số phận của anh chàng chắc đã được xác định là về với tổ tiên, tác giả đã cho nhiều thế lực phù trợ khác giải nguy cho nhân vật chính!

Qua chap này, có lẽ chúng ta sẽ được chứng kiến màn trình diễn của nhiều nhân vật gây tò mò khác, trong đó có anh em nhà Sanji!

Anh em nhà Sanji sắp thể hiện trong manga One Piece!

Trong phần cuối chương 882, các anh chị em nhà Vinsmoke đã dọn dẹp xong đám quân lên tới 10 000 của nhà Big Mom. Bằng cách giả làm người nhà của Mama và liên lạc với Mont-d’Or để báo cáo, họ cũng biết được tình hình của nhóm Mũ Rơm.

Anh em nhà Sanji sắp thể hiện trong manga One Piece! 1

Kết thúc chap, Ichiji ra lệnh cho mọi người giong buồm, có thể họ cũng hành trình tới đảo Cacao – Điểm hẹn của Luffy cùng các thành viên còn lại. Thế lực nhà Big Mom cũng đang đi đến Cacao, nên có vẻ như trận chiến quyết định sẽ diễn ra tại đây!

Anh em nhà Sanji sắp thể hiện trong manga One Piece! 2

4 siêu nhân đứng sừng sững trên đống quân bại trận nhà mama

Những “siêu nhân” nhà Vinsmoke được sở hữu gen công nghệ vượt trội, cộng với trang bị áo giáp công nghệ cực hiện đại. Những chap kế chắc chắn sẽ là cơ hội để họ thể hiện.

Anh em nhà Sanji sắp thể hiện trong manga One Piece! 3

Hơn nữa, Oda cũng hé lộ rằng, chị gái của Sanji là Reiju cũng sở hữu Trái Ác Quỷ. Hy vọng chúng ta sẽ sớm biết được năng lực bá đạo này!

 Nguồn: TinAnime

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply