Anime movie Dance With Devils: Fortuna tung traier mới giới thiệu ca khúc chủ đề trong phim

0

Anime movie Dance With Devils: Fortuna sẽ có 6 cái kết khác nhau. Bộ phim sẽ chính thức được ra rạp tại Nhật Bản từ ngày 4 tháng 10 năm tới đây.

Vừa qua, trên trang web chính thức của dự án anime Dance with Devils: Fortuna do Rejet và Elements Garden hợp tác sản xuất đã đăng trải trailer mới cùng với đó là video quảng cái giới thiệu ca khúc chủ đề trong bộ phim. Theo đó,ca khúc “Zembu Omae no Tame Da!” (All for Your Sake!) sẽ được thể hiện bởi Wataru Hatano, diễn viên lồng tiếng cho Lindo; ca khúc “Super ‘V’-ing” sẽ được thể hiện bởi Yuuto Suzuki, lồng tiếng cho Jek; và ca khúc “”KING & QUEEN” được thể hiện bởi Hatano.

Bộ phim Dance with Devils: Fortuna sẽ bao gồm 6 cái kết khác nhau và được công chiếu vào từng thời điểm nhất định. Mỗi đoạn kết của phim sẽ tập trung vào một trong 6 nam chính gồm: Rem, Lindo, Urie, Mage, Shiki, and Loewen.

Nội dung của phim:

Câu chuyện xoay quanh Rikka Tachibana, một nữ sinh trung học năm hai , một sinh viên Học viện SHIKO trong SHIKO Town. Cô sống 1 cuộc sống tại trường của cô khi sống với mẹ Maria, nhưng một ngày, sự cân bằng đó rơi vào đống đổ nát. Bộ phim hoạt hình là một câu chuyện của Rikka được yêu và bị thu hút ma quỷ.

Nguồn: Manganetworks

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply