Another – Bộ Anime kinh dị bạn không nên bỏ lỡ

0

Phải thừa nhận mình rất ít xem anime. Một lần nữa là bộ anime đầu tiên xem xét khi xem hoạt hình Doraemon từ lớp 4. Đó thực sự là một điều có thể may mắn khi lần đầu xem anime trở lại.

Khác - bộ Anime kinh dị

Một câu chuyện về câu chuyện vào năm 1972, khi Misaki, một nữ sinh giỏi giang xinh xướt của lớp 9/3 đột đột ngột qua đời. Cái chết cho những người yêu mến cô, đặc biệt là bạn cùng lớp hết lòng và suy sụp, đến nỗi họ quyết định sẽ coi như Misaki còn sống. Thầy giáo của lớp cũng đồng ý trước khi quyết định điều này và trong giờ học vẫn đặt câu hỏi cho chiếc Misaki ngồi trên ghế. This may here that you are think you think you can not misjaz, you can see the Misaki pictures at a corner corner, faces the nham nhe, hai môi mỉm cười.

Hàng chục năm sau, một nam sinh tên Sakakibara Koichi chuyển sang lớp 9/3 trường trung học Yomiyama. Cậu đã gặp một cô gái có họ trong tên trùng với tên của cô gái chết – Misaki Mei.

Koichi bắt đầu nhận ra rằng không thành công trong số các thành viên trong lớp, khi họ cố tình coi cô ấy là bạn của Mei kia không tồn tại.

Một bộ phim Anime kinh dị số 1

Bên cạnh đó, những thành viên trong lớp còn gặp tai nạn thảm khốc một cách bí mật từ năm khóa 1972 đến giờ. Vì thế Koichi và Mei bắt đầu tìm hiểu cũng như tìm ra các biểu tượng bí ẩn trước khi đến lượt mình là nạn nhân.

Bạn có thể thấy đối tương giữa lớp 9/3 và ngày giờ lớp 9/3. Nếu như xưa, tất cả mọi người xem “kẻ đã chết” vẫn còn tồn tại, bây giờ mọi người xem “kẻ tồn tại” thành “kẻ dư ra”.

Tại sao vậy? Thật ra, chính hành động coi người đã chết vẫn còn tồn tại khi đã làm cho các linh hồn thực hiện trở lại và thực sự tồn tại, kéo theo mỗi năm có những hành động mà không ai biết là ai ” . Here is major is lời nguyền. One when balance balancing exist, each year, will be vô số những sinh học trong những người cùng lớp phải chết một cách thảm khốc.

Một bộ phim Anime kinh dị số 2

 

From the end of the end of the season of the period under an. Suốt loạt, không có những ngày đẹp trời, mà đa phần là bầu trời và các cơn mưa rả rích.

Nói về nhân vật, có lẽ Mei và một số thành viên 3-3 sẽ sử dụng nhiều hơn là Koichi vì cậu ta thuộc về một nhân vật chính mà mọi người hay thấy trong phim kinh dị – cũng đắm vào những thứ nhì là không nên, và cũng có thể gây ra hậu quả cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên, không thể phủ nhận là chính cái mới của Koichi mang đến một anime kinh dị thú vị như Another.

The story of the code and the cutouts to open time when you should be broken “. Suốt cả 12 tập, bạn cũng như Koichi, Mei, và tập thể lớp 3-3 đều tìm đến một người với những suy đoán, nghi ngờ: “Kẻ chết chết” là ai?

Một bộ phim Anime kinh dị số 3

Dường như mọi sự nghi ngờ đổ dồn vào Misaki-cô bí ẩn ngay từ đầu phim, xuất hiện như bí ẩn với một cái mắt bị đảo ngược. Invalid occurrence of the girls in the camera, pictures of the following, tay cầm chuột trong hành lang nhà xác, có thể tách ra, cô độc của người làm xem người xem muốn biết cô gái này thực sự ai là ai? Là “kẻ đã chết” chăng?

The story of the stage, you received an one. Bi kịch chết chóc không chỉ từ quỷ ma, mà nó còn có từ hèn nhát, từ nỗi sợ hãi, từ sự kết hợp của các sinh học. They killers for their own body are exists. Bộ phim cũng làm chúng ta phải suy nghĩ, khi hành động dã man trở lại từ những sinh học đang học trung học. Đâu rồi tinh thần tập thể, hy sinh vì nhau? Đâu rồi đoàn kết và yêu thương của lứa tuổi học trò?

>>Bạn có thể xem trực tuyến Another TẠI ĐÂY

Nguồn: TinAnime

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply