Bộ Anime kinh dị Junji Ito ‘Collection’ hé lộ thêm thông tin, phát sóng từ ngày 7 tháng 1 năm 2018

0

Junji Ito ‘Collection’ – Bộ phim chuyển thể từ 11 tập của Itō Junji Kessaku-shū (Junji Ito Masterpiece Collection) series và cuốn Fragments of Horror sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 7 tháng 1 năm 2018 (Anime mùa đông 2018).

Vào hôm nay, trên trag web chính thức của dự án Anime được chuyển thể từ truyện tranh kinh dị do tác giả nổi tiếng Junji Ito sáng tác đã hé lộ thêm thông tin về bộ phim này. Theo đó bộ phim sẽ có tựa đề Junji Ito ‘Collection’ và bộ phim sẽ được phát sóng từ ngày 7 tháng 1 năm 2018 nhằm Anime mùa đông 2018.

Bộ Anime kinh dị Junji Ito ‘Collection’ hé lộ thêm thông tin, phát sóng từ ngày 7 tháng 1 năm 2018

Đồng thời trang web này cũng đã hé lội Visual đầu tiên (ảnh trên) được vẽ bởi đạo diễn và nhà thiết kế nhân vật Shinobu Tagashira. Visual mới này đã hé lộ 6 nhân vật trong phim gồm: Fuchi (“Fashion Model”), Tohru Oshikiri (“Oshikiri Idan”), Tomie (Tomie series), Sōichi (“Sōichi” series), Handsome Man at the Crossroads (“Shibito no Koiwazurai”), and Yūko (“Namekuji Shōjo”).

Nội dung của phim sẽ được chuyển thể từ 11 tập của Itō Junji Kessaku-shū (Junji Ito Masterpiece Collection) series và cuốn Fragments of Horror. Tuy nhiên nội dung chính vẫn chưa được tiết lộ bởi nhiều khả năng nhà sản xuất chỉ chuyển thể một hoặc một số câu chuyện từ hai series trên mà thôi.

Tagashira (Diabolik Lovers) sẽ là đạo diễn kiêm thiết kế nhân vật tại Studio DEENKaoru Sawada (Diamond Daydreams) sẽ phụ trách viết kịch bản. Hozumi Gōda (Higurashi no Naku Koro Ni Kai) sẽ phụ trách âm thanh trong khi đó Yuuki Hayashi (My Hero Academia) sẽ phụ trách phần âm nhạc.

Hai bộ manga là Uzumaki và Tomie của Ito đã từng được chuyển thể thành live action, trong khi đó bộ truyện GYO của ông đã được chuyển thể thành một OVA.

Nguồn: Manganetworks

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply