Bộ truyện tranh Real Account sẽ được chuyển thể thành Anime?

0

Real Account – bộ truyện tranh thể loại kinh dị kỳ bí phải chăng sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vừa qua, Số kép 4 và 5 năm nay của Tuần san Shōnen đã thông báo rằng bộ truyện tranh Real Account của hai tác giả Shizumu Watanabe và Okushō sẽ đón nhận “thông báo quan trọng” trên số 7 của tạp chí này được phát hành vào ngày 17 tháng 1 sắp tới đây.

Real Account phải chăng sẽ được chuyển thể thành Anime?

Năm 20XX, một mạng xã hội tên là Real Account (gọi tắt là ReaAcc) đã trở nên phổ biến trên toàn Nhật Bản. Nhân vật chính Kashiwagi Ataru cũng tham gia vào mạng xã hội đó. Tuy ở ngoài đời thường, cậu không hề có bạn nhưng trên ReaAcc, tài khoản của cậu có tới 1,500 follower, một con số khá đáng nể. Vào ngày 25 tháng 4 năm 20XX, 10,000 người tham gia Real Account, bao gồm cả Kashiwagi bị hút tâm trí vào thế giới Real Account và bị bắt tham gia vào một trò chơi. Chỉ những người nào “phá đảo” được trò chơi ấy mới có thể trở về thế giới thực. Tuy nhiên, nếu chết ở đây thì ở ngoài hiện thực, họ cũng sẽ…

Họa sĩ Watanabe (Kono Kanojo wa Fiction desu.) và nhà văn Okushō cho ra mắt Real Account từ số tháng 2 năm 2014 của Tạp chí Bessatsu Shōnen do nhà xuất bản Kodansha phát hành, đến tháng 1 năm 2015 bộ truyện được chuyển qua Tuần san Shōnen. Nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 17 tập cho bộ truyện này, Tập 18 của bộ truyện này sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 1 tới đây.

Nguồn: Manganetworks

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply