Chính thức – Overlord sẽ có Season 2!!!!

0

Overlord – bộ anime ăn khách được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên sẽ chính thức có mùa thứ hai. Đây là thông tin chính thức đã được xác nhận.

Vào hôm nay, khi tập đầu tiên trong hai tập phim tổng hợp của Overlord là Overlord: Shikkoku no Senshi (Overlord: The Dark Warrior) được công chiếu, thông tin về Season 2 đã được xác nhận. Một đoạn phim ngắn trong phần “Shikkoku no Senshi” đã giới thiệu về Season 2. Tuy nhiên, ngoài thông tin về Season 2, nhà sản xuất vẫn chưa hé lộ thêm bất kì thông tin gì.

overlord-1

Overlord sẽ có Season 2!!!

Overlord: The Dark Warrior là phần đầu tiên trong hai phần phim tổng hợp của Overlord. Bộ phim đã được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 25/2/2017 vừa qua. Trong hai bộ phim tổng hợp này, các cảnh mới và nhân vật mới sẽ được xuất hiện trong phim.

overlord-2

Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga của chúng ta quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Bất ngờ, server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và xuyên việt tới thế giới khác. “Overlord hùng mạnh” giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường này sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

Bộ anime được chuyển thể từ bộ Light novel cùng tên của tác giả Kugane Maruyama. Overlord lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2010, đến năm 2012 thì bộ truyện được nhà xuất bản Kadokawa phát hành. Ngay sau đó Overlord đã dần trở nên nổi tiếng và trở thành một series ăn khách với hơn 2.5 triệu bản được bán ra tại Nhật Bản.

Cùng đón xem bộ anime hấp dẫn này trên Vừng Tv nhé.

Nguồn: mananetworks

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply