“Đẳng Cấp Thú Cưng” Đẳng Cấp Không Cần Bàn Cãi

0

Secret Life of Pets (Đẳng cấp thú cưng) – Vén màn bí mật của thế giới thú cưng khi không có chủ ở nhà. Chắc hẳn là ai cũng muốn biết thế nào

Đẳng cấp thú cưng

The secret life of pets

Câu chuyện xảy ra tại tòa nhà chung cư đông đúc giữa Manhattan náo nhiệt. Cuộc sống của những con thú cưng ở đây quả là thiên đường, chúng được chủ nhân yêu chiều hết mực. Thủ lĩnh của chúng là Max – chú chó giống Terriet đáng yêu, nhanh nhẹn, đang sống những tháng ngày đẹp nhất của cuộc đời mình bên cô chủ Katie.

phim Đẳng cấp thú cưng

Đẳng cấp thú cưng ngộ nghĩnh

Mối quan hệ này tưởng chừng như hoàn hảo cho đến khi người thứ 3, Duke – chú chó Tây Tạng với bộ lông bờm xờm may mắn được Katie giải cứu từ trại động vật và đưa về nhà chăm sóc. Đây cũng chính là lúc cuộc sống “ông hoàng” của Max chấm dứt. Duke khiến Max cảm thấy như toàn bộ tình thương từ cô chú đã bị cậu ta chiếm mất. Max lo sợ Duke nhăm nhe chiếm ngôi “chú chó được cưng chiều nhất” với mình và từ đây, sự sân si ganh ghét ăn thua đủ lẫn nhau bắt đầu. Cả Max và Duke bắt đầu đấu đá nhau để giành được sự yêu quý từ cô chủ của mình.

hoạt hình Đẳng cấp thú cưng

Ngộ nghĩnh cùng thú cưng đáng yêu

Câu chuyện ngày càng trở nên hấp dẫn khi hai chú chó đang tìm mọi cách “trả thù nhau” và vô tình lạc khỏi nhà. Chúng bị bắt vào trung tâm kiểm soát động vật và tình cờ gặp phải con thỏ trắng Snow Ball tinh quái, có võ, siêu cute và cũng “nồng nặc giang hồ”, đầu gấu và là thủ lĩnh của Flushed Pet – hội những loài vật nuôi bị bỏ rơi, đang âm thầm thành lập một đội quân bao gồm tất cả các con thú đáng thương bị bỏ rơi để trả thù những thú nuôi “hạnh phúc” như Max, Duke và “lật đổ thế giời loại người”.. Những tình tiết ở đoạn này đảm bảo sẽ làm cho bạn cười không ít.

cảnh trong phim hoạt hình Đẳng cấp thú cưng

Biệt đội thú cưng đáng yêu

Nét hấp dẫn

Bộ phim đảm bảo sẽ mang đến cho bạn và các nhóc tì những tràng cười thoải mái. Xứng đáng để là một phần quà cho các nhóc tì trong hè này.

Nhạc nền cho phim rất hay, tạo hình nhân vật phim xuất sắc, con thú nào cũng ngộ nghĩnh và đáng yêu vô cùng. Cả bộ phim Ad bị cuốn vào tính cách của từng con thú cưng đáng yêu đến nỗi quên luôn khuyết điểm của nó là chỗ nào 😀 Nói chung xem rất ư là thích! 😛

Đẳng cấp thú cưng ảnh 5

Ngon quá đi ^^

Ad chấm điểm phim này 3.5/5. the Secret Life Of Pets sẽ cho bạn cái nhìn khác về những con thú cưng, bạn sẽ thấy tụi nó thú tính thế nào khi ko có bạn ở bên cạnh =)))))

Những điểm chưa hay

Đây là phim hoạt hình hướng đến đối tượng là trẻ em, và mục tiêu chính là Giải Trí, nên nếu các phụ huynh nếu đã dẫn con đi thì xác định là chúng sẽ không học được điều gì bổ ích đâu nhé. Không có bất kỳ bài học nào ở đây cả, và “Đẳng cấp thú cưng” chỉ là bộ phim mang tính giải trí vui vẻ đơn thuần. Nhưng mà, nếu nói về giáo dục giới trẻ các thói hư tật xấu thì đầy ra: phá sau lưng phụ huynh nè, dại gái nè, mê trai bỏ nhà đi nè,…

Ad xem Đẳng cấp thú cưng phiên bản lồng tiếng, thật lòng mà nói thì bản lồng tiếng này không đem lại nhiều cảm xúc cho Ad, bản lồng tiếng khá nhạt, nên khuyến cáo các bạn nên đi xem bản phụ đề sẽ hay hơn đó.

Lời kết

Một bộ phim mang tính giả trí cao cho bạn và gia đình. Đem lại cho bạn những tràng cười sảng khoái, cũng như độ dễ thương, tinh quái của những con thú cưng đáng yêu trong phim

Cùng đón xem bộ phim hoạt hình The Secret Life Of Pets (Đẳng Cấp Thú Cưng) trên VừngTv nhé!

Nguồn: tham khảo

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply