Dragon Ball Super: Hợp thể của Caulifa Kale! Vegito sắp tái xuất?

0

Sau trận so tài nảy lửa giữa Goku và Caulifa; Tập 113 của Dragon Ball Super tiếp tục làm người hâm mộ một phen đứng ngồi không yên khi đoạn preview tập 114 kết thúc với hình ảnh một nữ chiến binh hoàn toàn mới toanh cùng với đôi bông tai potara quen thuộc.

Và nữ chiến binh ấy, dù còn ít nhiều nghi ngờ, nhưng có thể khẳng định đến 75%, chính là hợp thể giữa Caulifa và Kale. Tựa đề của tập 114 “Khát khao cháy bỏng! Tối cường chiến binh xuất hiện!” cũng ít nhiều bật mí và củng cố chi tiết này.

Dragon Ball Super: Hợp thể của Caulifa Kale! Vegito sắp tái xuất?

Bí quyết cho sự hợp nhất của 2 nữ chiến binh từ vũ trụ 6, không gì khác hơn, chính là đôi bông tai potara quen thuộc. Nếu để ý, có thể thấy, đôi bông tai này có lẽ đến từ Supreme Kai của vũ trụ 6. Nên, giả thuyết Kale + Caulifa hợp thể là khá chắc chắn!

Dragon Ball Super: Hợp thể của Caulifa Kale! Vegito sắp tái xuất? 1

Bông tai màu xanh lá nhé

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là việc tại sao Kale và Caulifa lại có được đôi bông tai này, trong khi từ đầu trận đấu đến giờ, Kale là người duy nhất đeo bông tai. Chưa kể, nó còn không phải là Potara.

Dragon Ball Super: Hợp thể của Caulifa Kale! Vegito sắp tái xuất? 2

Chắc hẳn, tập 114 sẽ diễn ra 1 biến cố đặc sắc nào đó mà thông qua điều ấy, cả hai có được potara. Chưa hết, nếu như việc Kale và Caulifa hợp thể bằng potara được thì tại sao Goku và Vegeta lại không nhỉ? Dragon Ball Super gần đây có khuynh hướng rất chiều fan, khi cho chàng Vegito chúng ta tái xuất trong Future Trunks Saga cơ mà.

Dragon Ball Super: Hợp thể của Caulifa Kale! Vegito sắp tái xuất? 3

Này thì thần, này thì hợp thể…

Hơn thế nữa, với việc Goku thâm nhập cảnh giới Ultra Instinct và Vegeta thì dường như đang giấu giếm điều gì đó, tại sao chúng ta lại không thể mơ về một Vegito Ultra Instinct chứ? Bảo đảm, anh mà số 2 không ai số 1, đủ bán hành cho Jiren ngập mồm. Hehe.

Dragon Ball Super: Hợp thể của Caulifa Kale! Vegito sắp tái xuất? 4

Chà chà, thật là, Vegito mà tái xuất thì hứa hẹn long trời lở đất đây.

 Nguồn: TinAnime

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply