[Hàng nóng] Your Name. sẽ được Hollywood chuyển thể Live Action

0

Hãng phim nổi tiếng của Hollywood Paramount Pictures và J. Robins Productions đang bắt tay thực hiện một bộ phim chuyển thể từ truyện tranh Your name của Makoto Shinkai.

Sau rất nhiều lần thất bại với các dự án chuyển thể Manga/Anime nổi tiếng của Nhật Bản thành live action nhưng có vẻ như Hollywood vẫn đang rất “kiên trì”, và cái tên được nhắm tới để chuyển thể sắp tới đây chính là Your name (Kimi no Na Wa) – bộ anime ăn khách nhất mọi thời đại.

Hollywood

Dự án chuyển thể này sẽ do hãng Paramount Pictures và J. Robins Productions của J. J. Abrams sản xuất. Abrams (Star Wars: Episode VII – The Force Awakens) và Lindsey Weber đến từ Bad Robot sẽ hợp tác cùng nhà sản xuất của bộ anime gốc là Genki Kawamura để sản xuất bộ phim. Trong khi đó nhà biên kịch Eric Heisserer (Arrival, Final Destination 5) sẽ phụ trách viết kịch bản cho phim và Paramount cùng Bad Robot và Toho sẽ hợp tác để sản xuất bộ phim.

Sau khi thông tin về việc Your name sẽ được chuyển thể thành live action, Makoto Shinkai – đạo diễn của bộ anime gốc đã chia sẻ:

“Your name là sản phẩm của trí tưởng tượng cùng sự sáng tạo của một nhóm người Nhật Bản và họ kết hợp cùng thực hiện ở trong nước. Tuy nhiên khi được Hollywood sản xuất, có khả năng sẽ tạo ra những điều mới mẻ mà chúng ta chưa từng biết tới. Tôi đang rất háo hức mong đợi bộ phim này.”

Trong khi đó, nhà sản xuất Genki Kawamura thì phát biểu rằng:

“Trước đó tôi nghĩ tất cả chỉ là giấc mơ cho đến khi gặp được Bad Robot điều đó đã trở thành sự thật. Tôi không thể tìm ra được đội ngũ nào sản xuất Your name phù hợp hơn đội ngũ sản xuất của J. J. Abrams. Mặt khác, Arrival do Eric Heisserer chấp bút viết kịch bản có lẽ chính là bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất mà tôi tôi từng xem những năm gần đây. Vậy nên tôi tin rằng Eric sẽ giúp tái hiện Your name – cũng là một bộ phim tình cảm – viễn tưởng theo một cách hoàn hảo nhất.”

[Hàng nóng] Your Name. sẽ được Hollywood chuyển thể Live Action

Your name là bộ anime có nội dung xoay quanh Taki, một cậu học sinh trung học sống ở Tokyo làm việc bán thời gian tại một nhà hàng, và Mitsuha, một cô gái trung học sống ở một thị trấn ở vùng nông thôn Nhật Bản luôn muốn sống trong thành phố. Một ngày nọ, họ bắt đầu chuyển cơ thể mỗi khi họ ngủ, và phải tìm cách giao tiếp với nhau để quản lý cuộc sống của nhau. Sau đó, khi họ cố gắng gặp nhau lần đầu tiên, Taki đã phát hiện ra một bí mật sẽ dẫn đến cuộc chạy đua với thời gian của họ để cố gắng cứu lấy nhau.

Bộ phim gốc được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2016, và đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ tư mọi thời đại cũng như bộ phim anime có doanh thu cao thứ hai tại Nhật Bản.

[Hàng nóng] Your Name. sẽ được Hollywood chuyển thể Live Action 1

Ngoài ra bộ phim còn được chiếu tại 92 quốc gia và vùng lãnh thổ, và giành được thành tích xuất sắc tại Hàn Quốc, Hồng Kông, Thái Lan và Đài Loan. Hãng phim Funimation đã chiếu bộ phim ở Bắc Mỹ, và đến ngày 27 tháng 7, bộ phim này đã thu được 5,017,246 USD tại Hoa Kỳ và Canada. Box Office Mojo ước tính doanh thu tổng trên toàn thế giới của bộ phim là 355.298.270 đô la Mỹ tính đến ngày 27 tháng 7.

>> Bạn có thể xem trực tuyến Your Name TẠI ĐÂY

Nguồn: CoTvn

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply