Huyền thoại Ashita no Joe trở lại trong series mới toanh

0

Các bạn đã biết đến bộ truyện tranh huyền thoại Ashita no Joe xoay quanh vấn đề boxing của tác giả Ikki Kajiwara và Tetsuya Chiba không?

Theo thông tin mới nhất, bộ manga đã trở thành nguồn hứng khởi cho một series anime ra mắt vào mùa xuân năm 2018. Series anime với tựa đề Megalobox sẽ mang cốt truyện hoàn toàn mới.

Bộ anime là món quà kỉ niệm 50 năm ra đời truyện tranh Ashita no Joe. Câu chuyện mới kể về một chàng trai tên là JD (Junk Dog) tham gia vào một trận đấu boxing tại một sàn đấu để kiếm sống qua ngày. Hôm nay, anh ta sẽ tiếp tục bước lên sàn đấu, nhưng anh phải đối mặt với một người. JD chấp nhận tất cả các thay đổi để tiến hành đấu thầu đấu thầu.

Huyền thoại Ashita no Joe trở lại trong series mới toanh

Các sản phẩm bao gồm:

  • Đạo diễn: You Moriyama
  • Studio: TMS Entertainment 
  • Giám sát và viết kịch bản: Katsuhiko Manabe và Kensaku Kojima 
  • Nhạc sáng tác:  mabanua  

Huyền thoại Ashita no Joe trở lại trong series mới toanh

Series anime lấy cảm hứng từ bộ manga Ashita no Joe. Câu chuyện xoay quanh một cậu bé mồ côi tên là Joe Yabuki sống trong khu ổ chuột giữa lòng Tokyo. Cậu được chăm sóc bởi một cựu võ sĩ quyền anh. Bộ manga của Takamori và Chiba đã xuất hiện vào năm 1968-1973, và trở thành tượng đài không thể phá vỡ manga thể loại thể thao tại Nhật Bản. Ashita no Joe đã trở thành nguồn cảm hứng vô cùng to lớn với 2 bộ manga đề tài boxing ra đời sau này, trong đó có Hajime no Ippo.

 Nguồn: TinAnime

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply