Lee Jong Suk và Suzy tích cực đưa tư thế chụp hình này trở thành xu hướng

0

Xuất hiện trong họp báo phim ‘Khi Nàng Say Giấc’, Lee Jong Suk và Suzy cùng các thành viên còn lại của dàn cast được yêu cầu tạo dáng nằm ngủ khá nhiều lần.

Chiều ngày 22/9, tại hội trường SBS ở Seoul, Hàn Quốc đã diễn ra buổi họp báo ra mắt phim truyền hình While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc). Xuất hiện tại sự kiện là 5 diễn viên chính Lee Jong Suk, Suzy, Lee Sang Yeob, Jung Hae In, Go Sung Hee cùng đạo diễn Oh Choong Hwan.

Vì tên phim xoay quanh từ khóa “ngủ”, dàn diễn viên đã khá nhiều lần được các MC yêu cầu tạo dáng chắp tay nằm ngủ tại buổi họp báo lẫn buổi giao lưu với fan hâm mộ trước đó. Liệu với sức hút của mình, Lee Jong Suk và Suzy có thể đưa cách tạo dáng quen thuộc và có phần “trẻ con” này trở thành hot trend được hay không?

Lee Jong Suk và Suzy sẽ đưa tư thế chụp hình này trở thành xu hướng? - Ảnh 1.
Lee Jong Suk và Suzy sẽ đưa tư thế chụp hình này trở thành xu hướng? - Ảnh 2.
Lee Jong Suk và Suzy sẽ đưa tư thế chụp hình này trở thành xu hướng? - Ảnh 3.
Lee Jong Suk và Suzy sẽ đưa tư thế chụp hình này trở thành xu hướng? - Ảnh 4.

Dàn diễn viên thi nhau tạo dáng ngủ

Tại sự kiện, dàn diễn viên và đạo diễn đã có khá nhiều chia sẻ về quá trình ghi hình bộ phim. Lee Jong Suk và Suzy cho biết lí do họ lựa chọn While You Were Sleeping chính là vì biên kịch Park Hye Ryun. Đối với Lee Jong Suk, đây đã là lần thứ ba nam diễn viên hợp tác cùng nữ biên kịch họ Park sau hai tác phẩm thành công I Hear Your VoicePinocchio. Sau khi Pinocchio kết thúc, Lee Jong Suk từng chia sẻ rằng nếu nhận được lời mời từ biên kịch lần nữa, anh sẽ nhận lời ngay.

Còn với Suzy, cô cũng từng hợp tác với biên kịch Park Hye Ryun trong bộ phim học đường gây sốt Dream High. Sau thành công của Dream High, mĩ nhân nhà JYP luôn có suy nghĩ nhất định sẽ phải đóng phim của biên kịch Park một lần nữa.

Lee Jong Suk và Suzy sẽ đưa tư thế chụp hình này trở thành xu hướng? - Ảnh 5.

Cả Lee Jong Suk và Suzy đều dành nhiều lời khen ngợi cho bạn diễn của mình. Nếu như năm ngoái, họ là đối thủ của nhau trên đường đua rating vì Uncontrollably FondW – Two Worlds thì năm nay, họ đã trở thành người yêu màn ảnh. Cũng vì không phải cạnh tranh rating nữa nên đối với Suzy, việc quay phim diễn ra rất vui vẻ. Cô cho biết mình đã học hỏi được nhiều điều từ Lee Jong Suk, còn anh thì không ngừng ca ngợi vẻ đẹp của “tình đầu quốc dân”.

Lee Jong Suk và Suzy sẽ đưa tư thế chụp hình này trở thành xu hướng? - Ảnh 6.
Lee Jong Suk và Suzy sẽ đưa tư thế chụp hình này trở thành xu hướng? - Ảnh 7.
Lee Jong Suk và Suzy sẽ đưa tư thế chụp hình này trở thành xu hướng? - Ảnh 8.

While You Were Sleeping là câu chuyện kể về Nam Hong Joo (Suzy), một cô gái có khả năng nhìn thấy trước điềm gở trong những giấc mơ của mình, và Jung Jae Chan (Lee Jong Suk), một công tố viên làm mọi cách để ngăn cản những giấc mơ của Hong Joo trở thành hiện thực. Bộ phim của biên kịch Park Hye Ryun sẽ không tập trung vào quá trình truy bắt tội phạm gây án mà thay vào đó là cách ngăn chặn các vụ án xảy ra.

Lee Jong Suk và Suzy sẽ đưa tư thế chụp hình này trở thành xu hướng? - Ảnh 9.

While You Were Sleeping dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 27/9, trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm hàng tuần của đài SBS.

Ngoài ra, các bạn có thể xem phim Hàn Quốc tại đây

Facebook Comment
Share.

Comments are closed.