Liệu đây có phải là một Your lie in April thứ 2?

0

Movie anime được nhiều fan mong đợi Kimi no Suizou o Tabetai sẽ ra mắt vào mùa thu 2018. Nhiều fan đã đoán già đoán non rằng anime này sẽ lại làm fan sụt sùi trong nước mắt, như những gì mà “Tháng Tư là lời nói dối của em” đã làm cách đây 2 năm.

Kimi no Suizou o Tabetai được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Yoru Sumino. Tác giả đã ra mắt bộ tiểu thuyết này trên trang web Shousetsu-ka ni Narou vào năm 2014 và nó cũng đã được chuyển thể thành một live-action với 2 diễn viên chính là Takumi Kitamura và Minami Hamabe.

Phiên bản người thật của Kimi no Suizou o Tabetai

Câu chuyện trong Kimi no Suizou o Tabetai xoay quanh nhân vật nam chính giấu tên và cô bạn cùng lớp Sakura Yamauchi. Lần nọ, cậu học sinh tình cờ tìm được quyển nhật ký của Sakura và biết được cô bạn của mình mắc bệnh ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối, chỉ còn sống được vài tháng mà thôi.

 Sakura đã nói rằng cậu là người duy nhất ngoài gia đình cô biết về sự thật này. Cậu đã hứa giữ bí mật cho Sakura. Dù tính cách của họ hoàn toàn trái ngược nhau, song nam chính quyết định sẽ ở bên cạnh Sakura trong những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời cô.

Khoảng cách không tên giữa hai đứa mình, có phải là cái chết không anh?

Nội dung của anime có phần na ná và làm chúng ta nhớ lại Shigatsu wa Kimi no Uso – Tháng Tư là lời nói dối của em, vốn đã khiến không biết bao nhiêu fan phải rơi lệ vào 2 năm trước.

Tháng Tư nghe sao thật mong manh, để mình nói ra những câu… chân thật!

Phim sẽ ra mắt vào mùa thu 2018. Hiện, đội ngũ lồng tiếng vẫn còn là ẩn số. Song, thiết kế nhân vật sẽ được dựa trên phong cách vẽ của hoạ sĩ Loundraw, một người khá thành công trong giới và là người đứng sau thành công của Tsuki ga Kirei.

 Nguồn: TinAnime

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply