Live action Jojo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable sẽ được ra rạp tại Việt Nam

0

Live action Jojo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh phiêu lưu nổi tiếng sẽ chính thức được ra rạp tại Việt Nam trong thời gian tới.

Jojo’s Bizarre Adventure (tạm dịch: Hành Trình Kỳ Quái Của Jojo) là series manga ăn khách của tác giả Hirohiko Araki phát hành lần đầu tiên vào năm 1987 và kết thúc vào năm 2004. Truyện bán được 95 triệu bản và trở thành một trong những bộ manga ăn khách nhất trong lịch sử truyện tranh Nhật Bản. Jojo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable (tạm dịch: Hành trình kỳ quái của Jojo: Kim cương bất hoại) là bộ phim được chuyển thể từ phần bốn của Anime sẽ chính thức được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 4/8/2017. Và mới đây, ODEX (nhà phân phối phim Đông Nam Á) đã khiến khán giả Việt Nam cảm thấy vô cùng mong chờ khi thông báo rằng họ sẽ đem bộ phim về rạp Việt Nam.

Theo nhà sản xuất chia sẻ, phim được quay tại Nhật Bản và Tây Ban Nha. Bối cảnh của truyện gốc vào năm 1999, ở một thị trấn không có thật Morioh của Nhật Bản và địa điểm được chọn làm Morioh là Sitges, Tây Ban Nha. Nội dung của Diamon Is Unbreakable bắt đầu khi Jotaro bảo rằng Josuke Higashikata là con ngoài giá thú của Joseph Joestar và thị trấn Morioh đang gặp nguy hiểm.

Vai chính Josuke Higashikata được giao cho Kento Yamazaki. Điều này từng gây ra phản ứng trái chiều vì trước nay Kento chuyên trị các vai nam chính trong những bộ phim chuyển thể từ “shoujo” (truyện tranh dành cho con gái). Kento từng đảm nhận vai L trong phim truyền hình Death Note (2015) và phản ứng của khán giả không mấy hài lòng dù sau đó Kento lên như diều gặp gió. Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như Yusuke Iseya (vai Jotaro Kujo), Ryunosuke Kamiki (vai Koichi Hirose), dự kiến công chiếu ngày 04/8/2017.

Một số hình ảnh trong phim:

Jojo’s Bizarre Adventure là bộ manga thuộc thể loại phiêu lưu kỳ thú kinh điển của tác giả Hirohiko Araki, đăng tải lần đầu trên tạp chí Weekly Shounen Jump từ năm 1987. Truyện chủ yếu kể về thành viên dòng họ Joestar chống lại các thế lực khác từ ma cà rồng, quái nhân… Bộ truyện từng lọt vào top 50 Manga hay nhất mọi thời đại do Cơ quan Văn hóa Nhật Bản thực hiện, ở vị trí thứ 2. Hiện bộ truyện đã phát hành đến tập 118 (tương ứng với phần 8) tại Nhật và vẫn chưa kết thúc.

Nguồn: www.manganetworks.co

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply