Hé lộ thông tin anime Devil’s Line – Cuộc đi săn của Ma cà rồng

0

Nhà sản xuất của anime Devil’s Line – Bộ phim được chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh cùng tên đã hé lộ thêm thông tin về dàn diễn viên chính và dàn nhân sự trong phim.

Vừa qua, nhà sản xuất của dự án anime Devil’s Line – Bộ phim được chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Ryo Hanada đã hé lộ visual mới đồng thời tiết lộ dàn nhân sự và dàn diễn viên trong phim.

Hé lộ thông tin anime Devil’s Line – Cuộc đi săn của Ma cà rồng

Visual mới nhất của Anime Devil’s Line

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Yoshitsugu Matsuoka vai Yūki Anzai
  • Yui Ishikawa vai Tsukasa Taira
  • Ryohei Kimura vai Hans Lee
  • Yoshimasa Hosoya vai Takashi Sawazaki
  • Miyuki Sawashiro vai Juliana Lloyd
  • Takahiro Sakurai vai Kirio Kikuhara
  • Hiroshi Kamiya vai Takeshi Makimura

Tóm tắt nội dung phim:

Câu chuyện xoay quanh Tsukasa – một sinh viên cao đẳng, người được cứu sống sau cuộc tấn công của ma quỷ, một trong các ma cà rồng có thể sống hòa đồng với xã hội loài người. Anzai – người đã cứu Tsukasa là một bán quỷ, người sử dụng sức mạnh của mình để phục vụ cho đội cảnh sát đặc nhiệm chuyên về tội phạm liên quan tới ma quỷ ở Tokyo. Anzai tiếp tục che chở và bảo vệ cho Tsukasa và mưa dần thấm đất, mối quan hệ của hai người tiến xa ngoài dự kiến và điều làm Anzai sợ hãi nhất đó chính là mình sẽ vì Tsukasa mà vi phạm quy tắc không bao giờ uống máu con người…

Hé lộ thông tin anime Devil’s Line – Cuộc đi săn của Ma cà rồng 1

Hanada cho ra mắt bộ truyện trên Nguyệt san Morning Two thuộc nhà xuất bản Kodansha từ năm 2013. Tính đến nay, nhà xuất bản Kodansha đã phát hành 10 tập tổng hợp cho bộ truyện này.

Nguồn: Manganetworks

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply