Luffy nở nụ cười khó hiểu trước tình thế thập tử nhất sinh trong chap Manga One Piece mới

0

Nụ cười ‘khả ố’ của Luffy khiến nhiều fan manga liên tưởng đến nụ cười trước khi chết của Corazon muốn để lại ấn tượng vui vẻ cho những người mà mình yêu thương không phải quá lo lắng, đau buồn.

Trong manga One Piece chương 881, Luffy đã 1 mình đấu tay đôi với con trai của Tứ Hoàng Big Mom, Katakuri, người có mức truy nã trên 1 tỉ berry. Giữa trận đánh, Luffy nói chuyện với đồng đội trên thuyền thông qua tấm gương và nở một nụ cười thật khó hiểu…

Luffy nở nụ cười khó hiểu trước tình thế thập tử nhất sinh trong chap Manga One Piece mới

Trước đó, nhiều fan có phần thắc mắc khi Katakuri chuẩn bị tấn công Luffy lần nữa thì cậu nhất quyết bịt mồm mình lại bằng mọi giá!

Luffy nở nụ cười khó hiểu trước tình thế thập tử nhất sinh trong chap Manga One Piece mới 1

Luffy luôn bịt chặt miệng mình mỗi khi bị đánh

Luffy nở nụ cười khó hiểu trước tình thế thập tử nhất sinh trong chap Manga One Piece mới 2

Kể cả khi bị đá văng!

Luffy nở nụ cười khó hiểu trước tình thế thập tử nhất sinh trong chap Manga One Piece mới 3

Hay lúc bị thụi liên tục…

Lúc bất ngờ ăn hành của tên Tư lệnh Ngọt nhà Big Mom, Luffy vẫn đang nói chuyện với Nami và mọi người. Thậm chí sau khi gương vỡ, chúng ta vẫn được nghe thấy tiếng của Nami la thất thanh vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra! Điều này đồng nghĩa với việc, mọi âm thanh từ chỗ của Luffy sẽ đều được các đồng đội trên tàu Sunny nghe thấy!

Chắc chắn Luffy sẽ không hề muốn cho các bạn của mình nghe thấy tiếng la vì đau đớn mỗi khi bị ăn đòn của Katakuri! Thế nên ngay khi vừa thấy các mảnh gương vỡ còn lại, Luffy đã trấn an đồng đội bằng một nụ cười!

Luffy nở nụ cười khó hiểu trước tình thế thập tử nhất sinh trong chap Manga One Piece mới 4

Và lời cuối cùng mà Luffy nói với mọi người trước khi đập nát những mẩu gương cuối cùng là hãy nhanh chân đến chỗ hẹn, khiến mọi người hiểu rằng Luffy đã thắng và đến được đảo Cacao. Mọi người đều mừng rỡ vì tưởng Luffy đã an toàn, chỉ có Jinbei là đoán được mọi chuyện!

Luffy nở nụ cười khó hiểu trước tình thế thập tử nhất sinh trong chap Manga One Piece mới 5

Luffy là người có tính cách khá ngây thơ, vô tư, vui là cười, buồn là khóc! Nhưng nụ cười lần này là nụ cười gượng ép, là nụ cười của trách nhiệm để trấn an đồng đội, không muốn mình trở thành nỗi lo của mọi người.

Rất nhiều fan thấy nụ cười này tương đồng với nụ cười trước khi chết của Corazon. Anh đã vĩnh biệt Law bằng một nụ cười “khả ố” thế này, vì muốn để lại những ấn tượng vui vẻ nhất trong Law chứ không phải là sự đau buồn! Corazon đã cười, dù trong tình huống không thể cười được, vì Law. Và Luffy cũng đang vì đồng đội mà cười! Luffy những lúc như vậy thật trưởng thành!

Luffy nở nụ cười khó hiểu trước tình thế thập tử nhất sinh trong chap Manga One Piece mới 6

Luffy nở nụ cười khó hiểu trước tình thế thập tử nhất sinh trong chap Manga One Piece mới 7

Không ai muốn nghĩ rằng đây sẽ là nụ cười vĩnh biệt của Luffy giống như của Corazon (main mà), nhưng cũng phải công nhận rằng, Luffy lúc này đang rơi vào tình thế thập tử nhất sinh vì đối đầu với một đối thủ quá mạnh.

Katakuri quả không hổ danh là Tư lệnh ưu tú của Big Mom. Hắn sở hữu Trái Ác Quỷ có thể tạo ra những chiêu thức tương đồng với Luffy, nhưng vượt trội hơn rất nhiều! Cả sức mạnh lẫn tốc độ của Katakuri, Luffy còn phải học hỏi nhiều lắm.

Luffy nở nụ cười khó hiểu trước tình thế thập tử nhất sinh trong chap Manga One Piece mới 8

Đây có vẻ là bước trung gian rất tốt để Luffy đối đầu với những Tứ Hoàng mạnh mẽ, vì để vượt qua được cánh tay phải của một Tứ Hoàng, Luffy nhất định phải được phát triển bản thân nhiều nữa! Không biết là sau tập này, Oda sẽ “buff” niềm tin hay cho Luffy lên Gear mới đây!

Nguồn: CoTvn

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply