Manga bóng chày Gurazeni Baseball được chuyển thể thành anime vào năm 2018

0

Ấn bản thứ 17 năm nay của tạp chí Morning của Kodansha đã đưa ra thông báo về một anime anime chuyển thể manga bóng chày Gurazeni Baseball của Yūji Moritaka và Keiji Adachi vào năm sau.

SKY PerfecTV! sẽ chiếu anime chuyển thể đầu tiên của manga trên kênh BS SkyPer!. SKY PerfecTV! vốn là đài truyền hình chiếu các chương trình thể thao chuyên nghiệp như bóng chày ở Nhật Bản.

Câu chuyện xoay quanh vào một đội bóng chày chuyên nghiệp chơi để kiếm tiền, trong đội có sự phân hóa rõ rệt bởi thành tích và mức lương hàng năm. Nhân vật chính là một cầu thủ ném bóng đã chơi tám năm với một cú ném tay trái đặc biệt, anh chiến đấu để tồn tại dưới hệ thống nghiêm ngặt của đội.

Kết quả hình ảnh cho Gurazeni Baseball

Nhà văn Moritaka và họa sĩ Adachi đã bắt đầu xuất bản bộ truyện này vào năm 2010. Manga đã giành được giải thưởng manga hay nhất tại Kodansha Manga Awards lần thứ 37 năm 2013. Bộ truyện cũng xếp thứ 2 trên Kono Manga ga Sugoi! năm 2012 và nhận được đề cử trong Manga Taisho Awards lần thứ 5. Manga đã kết thúc vào năm 2014, nhưng có thêm một sequel Gurazeni: Tokyo Dome-hen ngay sau đó.

Nguồn: Manganetworks

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply