Manga ReLIFE chính thức cập bến Việt Nam

0

Vừa qua, trang fanpage của đơn vị Uranix (Trang Nhất Toàn Là Hắn, Phong Thần Reload, Yển Sư, Vạn Dặm Tìm Chồng) đã công bố một tin tức vô cùng “nóng”. Theo đó, bộ manga ReLIFE (Yayoiso) đã chính thức được sử dụng để mua bản quyền tại Việt Nam.

Manga ReLIFE chính thức cập bến Việt Nam

Đồng thời, Uranix cũng sẽ tiết lộ truyện sẽ xuất bản dưới dạng bìa rời và trong màu 100%. Tin tức này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của manga độc giả.

Tác giả Yayoiso ra mắt webtoon (truyện tranh màu) ReLIFE lần đầu tiên vào năm 2013 trên truyện đọc truyện Comico. Sau đó, ReLIFE được NXB Taibund phát hành bộ 7 tập và nhận được rất nhiều yêu thích của độc giả. Ngoài ra, manga cũng được chuyển thể thành live-action với sự tham gia của Nakagawa Taishi (Kaizaki Arata) và Taira Yuuna (Hishiro Chizuru).

Nội dung manga:

ReLIFE xoay quanh nhân vật chính Kaizaki Arata, một thanh niên 27 tuổi đã thất nghiệp và đã có một khoản trợ cấp trát tiểu bang. Trong khi tuyệt vọng, Arata gặp gỡ Yoake Ryou – nhân viên của dự án ReLIFE – và anh ta trở thành đề tài cho các dự án thí nghiệm. Ryou đưa cho Arata một viên thuốc đặc biệt giúp anh trở lại tuổi 17 và đi học ở ngôi trường chỉ làm dự án. All the Arata must work to find the life of the life of the last year, but you want to be friends. Sau khi dự kiến ​​kết thúc, tất cả ký hiệu trong một năm sẽ bị xóa và anh ta sẽ được hỗ trợ cho việc làm mới.

Sống lại tuổi 17, Arata trở thành một học sinh trung học và gặp gỡ Hishiro Chizuru, một cô bé nhút nhát nhưng luôn mong muốn kết bạn với người khác.

This quả là tin tức đáng mừng khi ngày càng có nhiều tác phẩm hấp dẫn “đổ bộ” Việt Nam. Hãy cùng chia sẻ cảm giác của bạn với Otaku Thời Báo, và đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất về manga ReLIFE bản Việt trong thời gian tới nhé!

Nguồn: CoTvn

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply