Manga tình cảm Uirabu. -Uiuishii Koi no Ohanashi sẽ được chuyển thể Live Action

0

Trong cuốn tạp chí Sho-Comi số 22 của Shogakukan đã tiết lộ hôm thứ sáu vừa qua rằng Manga Uirabu. -Uiuishii Koi no Ohanashi của tác giả Yukimo Hoshimori sẽ được chuyển thể thành live-action.

Bộ phim sẽ được trình chiếu vào năm 2018. Ấn bản thứ hai sẽ xuất bản nhiều thông tin hơn về bộ phim và một bộ manga one shot để ăn mừng bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 4/11.

Manga tình cảm Uirabu. -Uiuishii Koi no Ohanashi sẽ được chuyển thể Live Action

Tạp chí 22 của tạp chí này cũng tiết lộ rằng Hoshimori sẽ giới thiệu manga Koisuru Reiji trong ấn phẩm tiếp theo. Câu chuyện sẽ tập trung vào cô gái rất nghiêm túc Kano và cậu bé vô song nhưng tài năng Miyano và về mối quan hệ của họ.

Nhà xuất bản M & C ở Indonesia! đã xuất bản Uirabu. -Uuishii Koi no Ohanashi- manga dưới tiêu đề “You, I love” và nó phát hành tập 4 vào ngày 26 tháng 4. Nhà xuất bản mô tả câu chuyện nhưu sau:

Izumi Rin và Haruna Yu là bạn thân từ thời thơ ấu, Rin cũng đã thích Yu từ khi hai người còn nhỏ. Nhưng do vụng về và thiếu kinh nghiệm yêu đương nên Rin không biết bày tỏ tình cảm của mình thế nào, vì vậy cậu thường xuyên trêu chọc Yu. Trong khi đó, Yu cũng đã thích Rin từ lâu nhưng bản tính nhút nhát đã ngăn cản cô thổ lộ với Rin tình cảm của mình. Họ sẽ mãi mãi mãi chỉ là những người bạn dù thích nhau?

Manga tình cảm Uirabu. -Uiuishii Koi no Ohanashi sẽ được chuyển thể Live Action 1

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Hirano Sho vai Izumi Rin
  • Sakurai Hinako vai Haruna Yu
  • Tamashiro Tina vai Koyomi
  • Isomura Hayato vai Keita
  • Kentaro vai Kazuma

Nguồn: CoTvn

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply