Mô hình Sasuke và Naruto phiên bản S.H 2016

0
Sau đây, PtbFA xin đem đến cho các bạn thông tin về mẫu mô hình mới nhất của Sasuke và Naruto, mẫu S.H 2016

Naruto và Sasuke có thể không phải là người thật, nhưng nếu có dùng từ gì để gọi những mẫu mô hình mới nhất của 2 người đó thì đó sẽ là “vô cùng chân thực”. Với loại nhựa mềm, dẻo và một lượng kha khá biểu cảm, tay và phụ kiện, cặp đôi này có thể biểu diễn lại bất cứ cảnh nào trong Naruto Shippuden ngay trong căn phòng của bạn

Những mẫu mô hình S.H 2016 này đều nằm trong những mẫu mô hình mới nhất của Bandai. Những hộp chứa đạt tiêu chuẩn khá tốt so với bộ mô hình, mỗi cái đều có hướng dẫn tư thế để tôi có thể sử dụng sau này.

Naruto có tổng cộng 3 biểu cảm, trong đó có 2 cái là trong chế độ thịnh nộ. Mô hình còn có thêm 2 chiếc Kunai, 1 Rasengan và 1 Rasen-shuriken. Động tác gốc của mô hình được xây dựng như khi Naruto đang tạo Rasen-shuriken.

Đây là tư thế của Naruto như trong hình ở vỏ hộp (lời khuyên mình dành cho các bạn là hãy làm theo những tư thế ở vỏ hộp để có thể khiến mo hình trông chân thực). Nhựa rất là mềm và dẻo, khiến cho mô hình rất linh hoạt và dễ cử động.

Naruto có một cánh tay đặc biệt giúp giữ Rasengan với một cái nút trong đó. Nhưng nếu đó chưa đủ lớn, thì đây là Rasen-shuriken. Bạn có thể đoán rằng đây là một mô hình chất lượng nhờ vào những phụ kiện.

Biểu cảm của Sasuke có thể thấy là ít hơn rất nhiều, nên có thể nói đay là một mô hình chuẩn xác.

Sasuke sở hữu một cây kiếm được đầu tư khá tỉ mỉ, tuy nhiên tôi lại khó tạo tư thế cho Sasuke hơn cho Naruto vì cái quần áo của mô hình.

Sasuke có một cánh tay đặc biệt dành riêng cho Chidori. Bạn gắn cánh tay vào Sasuke, sau đó lắm Chidori vào cánh tay đó. Việc bạn có thể thấy đôi chút tay của mô hình thông qua Chidori thể hiện sự chân thực của mô hình và tạo một lợi ích trong việc chụp mô hình.

Cùng nhau, cặpp mô hình này cung được gói vào một hộp. Màu sắc của chúng khá sáng và không bị chìm màu. Khá khó để tin rằng đây là hàng sản xuất ở nhà máy mà không phải là hàng thủ công. Và với 50$, tôi đã có thứ mà tôi hy vọng về chất lượng.

Nguồn: cotvn.net

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply