Naruto và Sasuke sẽ tung hoành trong phiên bản Figure mới

0
 Nếu là một fan ruột của series Naruto nổi tiếng, thì đây nhất định sẽ là một sản phẩm mà khó ai có thể có bỏ qua: một cặp figure của Naruto và Sasuke, nhưng được thể hiện một cách độc đáo trong hình tượng của Lôi thần và Phong thần trong tín ngưỡng dân gian Nhật Bản.

Hãng MegaHouse vừa cho ra mắt hai figure Naruto Shippuden thuộc dòng figure G.E.M. Các figure này được lấy cảm hứng từ những bức họa truyền thống Phong Thần Fujin và Lôi Thần Raijin trong tín ngưỡng dân gian và Thần Đạo Nhật Bản.

Trong set figure này, Naruto đại diện cho Fujin và Sasuke đại diện cho Raijin. Naruto cưỡi trên Cửu Vĩ Kurama được cách điệu thành một đám mây màu cam, Sasuke thì cưỡi trên đám mây màu tím được tạo hình theo Susanoo.

Cả set hai figure có giá 19,008 Yên (~ 3.875.000 VNĐ) và sẽ được tặng kèm với một set 2 bức họa mini từ Studio Pierrot. Dịch vụ đặt hàng Premium Bandai và cửa hàng Megatrea của MegaHouse hiện đã bắt đầu nhận đặt trước. Dự kiến hai figure này sẽ được phát hành vào cuối tháng 09.

MegaHouse trước đó đã cho ra mắt một số figure lấy cảm hứng từ các nhân vật trong Naruto thuộc dòng figure G.E.M, như phiên bản figure Naruto trong The Last -Naruto the Movie-, phiên bản Naruto trong dạng Lục Đạo Hiền Nhân, figure Kakashi phiên bản Anbu,…

Nguồn: cotvn.net

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply