Nếu Sabo cứu Ace ở trận Marineford…

0

Trong One Piece Magazine – số báo đặc biệt kỷ niệm 20 năm manga One Piece, tác giả Oda đã vẽ một trang manga với ý nghĩa rằng: “Nếu Sabo kịp thời cứu Ace thoát khỏi cú đấm lửa của Akainu thì…“. Chắc chắn đông đảo fan đã mong điều này là sự thật!

Nếu Sabo cứu Ace ở trận Marineford - Ảnh 1

Nếu Sabo cứu Ace ở trận Marineford - Ảnh 2

Nếu Sabo kịp thời lấy lại trí nhớ, và cậu ấy cứu được Ace lẫn Luffy trong trận đại chiến Marineford thì cũng thật tuyệt, nhưng đây chỉ là giả định thôi.

Dù đau lòng cho sự ra đi của Ace, nhưng đây có lẽ là điều khó tránh khỏi để đảm bảo cho hoài bão của nhân vật chính được thực hiện.

Nếu Sabo cứu Ace ở trận Marineford - Ảnh 3

Có vẻ như trong năm thứ 20 này, bác Oda dành khá nhiều đặc biệt cho các fan Ace, từ tiểu thuyết về quá khứ của Ace cùng băng hải tặc Spade cho đến manga.

Trong phần trò chuyện giữa các BTV One Piece với các fan, chủ đề về Ace dường như chưa hề nguội, dù câu chuyện đau lòng đó đã qua khá lâu rồi.

Nếu Sabo cứu Ace ở trận Marineford - Ảnh 4

Các BTV cũng chia sẻ, trong suốt thời gian diễn ra phần Marineford thì Oda nhận được cả ngàn bức thư từ người đọc nhắn rằng Oda hãy cứu lấy sinh mạng của Ace.

BTV Hattori đã hỏi Oda từ tuần này qua tuần khác rằng: “Anh thực sự định cho Ace chết à? Tôi không nghĩ đấy là một ý tưởng hay đâu…”

Oda cũng khá bất ngờ khi nhiều độc giả lại lo lắng cho Ace đến vậy, vì Oda đã có ý định cho Ace chết ngay từ đầu (từ lúc Ace xuất hiện).

Nếu Sabo cứu Ace ở trận Marineford - Ảnh 5(Thông thường thì các ý tưởng về nội dung của một Arc được chuẩn bị từ trước khi Arc đấy bắt đầu. Dù vậy lúc đầu Oda không có ý định cho Shanks xuất hiện ở Marineford).

Nếu Sabo cứu Ace ở trận Marineford - Ảnh 7Ai cũng biết, Oda thường hay “troll” độc giả bằng rất nhiều tình huống bất ngờ mà fan chẳng thể nào đoán trước được. Bác ấy thường hỏi các BTV của mình rằng người đọc thường hay có dự đoán như thế nào, và Oda cố gắng làm vượt qua những gì độc giả có thể tưởng tượng.

Nếu Sabo cứu Ace ở trận Marineford - Ảnh 8

Có lần, Oda hỏi BTV rằng: “Anh nghĩ thế nào nếu bí mật được tiết lộ rằng Ace chính là con trai của Roger?”

Các BTV rất bất ngờ khi sau khi điều này, còn Oda rất hài lòng với phản ứng của họ và quyết định sẽ sử dụng ý tưởng này.

Nếu Sabo cứu Ace ở trận Marineford - Ảnh 9

Thế đấy! Ace có hoài bão lớn, nhưng đành dừng cuộc chơi tại đây! Các độc giả yêu mến Ace, hãy cùng tìm hiểu thêm về hành trình Ace lập ra bằng hải tặc Spade và tung hoành bốn bể thế nào nhé!

Nguồn: tinanime.com

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply