Những anh chàng tóc hồng không hề nữ tính trong anime!

0

Sau khi TinAnime đăng bộ artwork màu hồng, thì vô số bạn nói màu hồng bánh bèo, màu hồng nữ tính!

Ừ thì cũng đúng phần nào đấy, nhưng xem thử những nhân vật này nhé, con trai tóc hồng nhưng không hề bánh bèo đâu, mạnh mẽ ngầu lòi là đằng khác!

Coby trong One Piece

Những anh chàng tóc hồng không hề nữ tính trong anime!

Ấn tượng ban đầu về Coby đúng là bánh bèo thật, vì cậu nhút nhát và cam chịu lắm! Ước mơ lúc này của Coby chỉ nằm trong ranh giới “làm thế nào để tránh bị nện bởi cái chùy của mụ Alvida”. Thế nhưng, cuộc gặp gỡ với Luffy lần ấy đã khiến cho Coby có động lực để thay đổi!

Những anh chàng tóc hồng không hề nữ tính trong anime! 1

Coby sau này, dưới sự huấn luyện của Garp, trở thành một Hải Quân đầy mạnh mẽ, vững vàng đầy tự tin, dù vẫn giữ tính cách khiêm tốn.

Những anh chàng tóc hồng không hề nữ tính trong anime! 2

Sự mạnh mẽ của Coby mà fan chắc không quên được, đó là lần cậu Hải Quân trẻ ấy đứng dang tay hòng chặn cuộc tàn chiến ở Marineford lúc ấy đang càng lúc lấy đi nhiều sinh mạng một cách vô nghĩa.

Những anh chàng tóc hồng không hề nữ tính trong anime! 3

Với hành động này, Coby thừa biết mình có thể sẽ chết, nhưng cậu không cảm thấy hối tiếc nếu như có thể nói ra được những điều cần nói!

Trước khi Akainu kịp kết liễu cuộc đời Coby, may thay Shanks đã ra tay nghĩa hiệp! ^^

Những anh chàng tóc hồng không hề nữ tính trong anime! 4

Hisoka (Hunter X Hunter)

Những anh chàng tóc hồng không hề nữ tính trong anime! 5

Nói con trai tóc hồng “màu mè” thì được (ít nhất là trong trường hợp của Hisoka), chứ nói con trai tóc hồng hiền dịu, nhu mì, yếu ớt là sai rồi nhé! Hisoka có hơi lòe loẹt tí, nhưng hắn là kẻ luôn muốn đối đầu với những đối thủ mạnh nhất!

Những anh chàng tóc hồng không hề nữ tính trong anime! 6

Tên sát nhân giết người không ghê tay mang tính cách quái dị này lúc nào cũng mang  bộ mặt tưng tửng của một thằng hề cùng nở nụ cười nham nhở “dễ ghét”. Đáng sợ nhất, hắn thích bạo lực để thỏa mãn bản thân, không bao giờ tha cho con mồi dù kẻ đó ai.

Gilthunder trong Nanatsu No Tazai

Những anh chàng tóc hồng không hề nữ tính trong anime! 7

Gilthunder là một trong những hiệp sĩ mạnh nhất của vương quốc. Khả năng ấn tượng nhất của anh là sử dụng lôi thuật. Không những thế, Gil còn có thể dùng phép thuật để tăng cường sức mạnh vật lí và tốc độ.

Những anh chàng tóc hồng không hề nữ tính trong anime! 8

Do hiểu lầm, anh đã rất nhiều lần đánh nhau với nhóm Thất Hình Đại Tội. Nhưng sau khi sự thật được hé lọ, anh đã cùng 7 kị sĩ sát cánh chiến đấu với các thế lực hiện thời muốn tàn phá đất nước.

Akashi Seijuro

Những anh chàng tóc hồng không hề nữ tính trong anime! 9

Anh chàng cựu đội trưởng của Thế hệ kì tích này thì khỏi bàn luôn. Mái tóc đỏ hồng của Akashi không hề làm anh bớt lạnh lùng, không hề làm giảm ý chí sắt đá của Akashi.

Có thể hình dung ngắn gọn Akashi bằng từ “trùm cuối”, “đại boss”, “boss tổng”. Sự xuất hiện của Akashi thường khiến các nhân vật khác (và đôi khi là cả độc giả) thấy lạnh gáy.

Natsu Dragneel trong Fairy Tail

Những anh chàng tóc hồng không hề nữ tính trong anime! 10

Natsu cũng có mái tóc hồng nhòn nhọn đặc trưng này!

Không biết Natsu mạnh không, chứ cậu hay đi thách đấu người khác để chứng tỏ sức mạnh lắm, ví như đấu với  Erza, Laxus, Mirajane, thậm chí cả Gildarts, và đa số là bị hạ với… chỉ một đòn!

Tuy nhiên, Natsu cũng có khả năng chiến đấu cừ lắm, được hồi sinh trở thành con người có sức mạnh Etherious mạnh nhất (E.N.D) mà!

Black Goku trong Dragon Ball Super

Những anh chàng tóc hồng không hề nữ tính trong anime! 10

Cu Đen có nên được liệt vào danh sách này không nhỉ! Đúng như cái tên, trong hình dạng bình thường, Black Goku có style đen từ tóc đến trang phục!

Những anh chàng tóc hồng không hề nữ tính trong anime! 11

Tuy nhiên, khi biến hóa ở trạng thái Super Saiyan Rose với mái tóc hồng và vầng hào quang tỏa ra xung quanh cực ấn tượng, sức mạnh của hắn ở trạng thái này thì khỏi bàn luôn rồi!

Những anh chàng tóc hồng không hề nữ tính trong anime! 12Vô anime thì màu hường cũng thành nam tính mừ! :)))

 Nguồn: TinAnime

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply