Những bộ Live-action chuyển thể từ Shojo manga thành công nhất

0

Khi người hâm mộ anime nghe thấy rằng mong muốn manga yêu thích của họ được chuyển thể thành phim hoặc loạt các hoạt động sống, hầu hết mọi người đều yêu cầu lên. Đó là vì hầu hết các phiên bản live-action không phải là điều mà fan mong đợi. Liệu chúng ta có thực sự phải bị “dọa” bởi những series live-action không?

Gần đây, ngày có nhiều manga được chuyển thành series và phim. Tôi ở đây để chứng minh rằng vẫn có những bản thể chuyển động sống-hành động tuyệt vời! Hãy để tôi giới thiệu với bạn Top 5 series TV Live-action Nhật chuyển thể từ manga Shojo

Bằng chứng ư? Tôi đã xem phim J – aka doramas – đến giờ đã được khoảng 10 năm và đã xem hơn 500 series và phim từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Mặc dù không phải tất cả các anime dựa trên manga / anime, một phần là, tôi đã quyết định chia sẻ với các bạn mà bạn cho phép tôi hay là.

Đây là một phần giới thiệu ngắn gọn cho những người không quen với thuật ngữ này. Doramas không chỉ là series từ Nhật Bản. Làm mưa làm gió trong nhiều năm là những bộ phim Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Hồng Kông, và Trung Quốc. Tôi chỉ xem series từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. However, because of Budget and phong cách of phim truyền hình various Ô Môi quốc gia, Toi se limits list of only loạt of Nhật Bản.

The worker, you can know from ‘live-action’ does not mang meaning ‘hoạt hình’. Tuy nhiên, trong cộng đồng fan dorama, từ ‘live-action’ thực sự là một thể loại của dorama. Một ‘chuyển thể live-action’ dựa trên một tài liệu, chẳng hạn như một manga!

Before I’m starting rating, here are a loan just orbet: ranking by ranking to a personal rating and only my idea my own . Có rất nhiều bộ phim hoặc dựa trên anime hoặc manga và không có cách nào tôi có thể xem hết tất cả chúng. Khi tôi nói Top 5, tôi muốn nhắm mục tiêu là những yêu cầu phim của cá nhân tôi và có thể sẽ không được tất cả mọi người yêu thích. If you have the Top 5 you are you, please comment to chia it!

5 / Zettai Kareshi

Dựa trên manga  Zettai Kareshi của Absolute Boyfriend của Yuu Watase
Ngày phát sóng:  15/4 – 24/6/2008 trên đài Fuji TV
Số tập:  11 và 1 tập đặc biệt

Những bộ Live-action chuyển thể từ Shojo manga thành công nhất

Summary:

Riiko (Saki Aibu) có một công việc phù hợp và phấn đấu cho nhiều giấc mơ, nhưng lại thiếu hụt kinh nghiệm. Khi nhận được một đồng nghiệp bị khước từ, cố gắng quên đi bằng cách quán bar và để mình chìm đắm trong những người đàn ông rượu. Ở đó, cô có một kìa chàng trai đến từ ‘ Thiên đường Kronos’ , người bán cho một cô con robot trông như một chàng trai nóng bỏng (Mokomichi Hayami thủ vai). Robot di chuyển and talking you like a system and a young man and she are a type of cô. Và bạn vẫn tiếp tục nói về việc trở thành bạn trai hoàn hảo của cô.

Series dựa trên manga của Yuu Watase , một tác giả manga cổ điển, như tôi, bạn đã trưởng thành cùng với truyện tranh shojo được xuất bản bằng tiếng Đức. Câu chuyện điên cuồng có vẻ như là khởi đầu cho bất kỳ loạt nào, bởi vì ai mà không muốn lập trình chính hãng, tạo nên một bạn trai hoàn hảo cho họ chứ? Câu chuyện làm việc mà bất kỳ manga shojo hay nên làm: làm cho tim bạn lỗi nhịp. Và chúng ta có thể nhìn thấy cơ thể quyến rũ của robot được ưa thích nhất, Night . Mặc dù dựa trên manga tên, nhưng phim sẽ có nhiều thay đổi. Sẽ là người lớn thay vì 16 tuổi và nhân vật của Soushiđã được điều chỉnh để tinh nghịch thay vì mặt hơn nghiêm túc. Ale để tôi nói với bạn, tôi thực sự thích những thay đổi này. Manga có vẻ hơi lạ: một nữ sinh trung học và một con robot cùng tình yêu ở nhà, một mình. Tình huống có vẻ như rất cần thiết và tôi hoan nghênh việc thay đổi nên tạo nên tính thực tế hơn trong một truyện đọc truyện người đọc mà tôi có thể hiểu được. Thay đổi Soushi quá nhiều không thực sự cần thiết, vì vậy tôi phải nói rằng nó chỉ là công cụ sẵn sàng của nhà văn. Anh ấy vẫn đáng yêu và những thay đổi vẫn phù hợp với câu chuyện.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng một số phần vẫn còn rất lạ và không thực tế (như robot-là-người yêu của bạn thực tế chứ?). Tuy nhiên, series được sản xuất rất tốt nên tôi vẫn có thể nghĩ đây là shojo manga hay nhất để chuyển thành dorama. Những sự kiện chính từ manga vẫn còn đó. Là fan cuồng của shojo, tôi cũng có thể nói chắc rằng có rất nhiều cảnh lãng mạn, chẳng hạn như bắt đầu đếm từ đâu nữa. I like tam giác tình yêu. Thêm nữa, ngay cả các kịch bản đề tài mà các nhân vật chính có sự hỗ trợ của các nhân vật cũng không kém phần thú vị và cũng không gây hưng phiền nhiễu. Tôi chỉ có thể hét lên với Mokomichi và cơ thể cậu ấy? Tôi nghĩ anh ấy là sự lựa chọn hoàn hảo cho Night, bởi vì mặc dù bạn có thể làm rất nhiều với make-up, nhưng khi anh khen thường xuyên khỏa thân, sở hữu một thân thể đẹp là vô cùng cần thiết.

4 / Câu lạc bộ chủ nhà Ouran High School

Dựa trên manga Ouran Koukou Host Club của Bisco Hatori
Ngày phát sóng:  22/7 – 30/9/2011 trên đài TBS
Số tập:  11
Website chính thức:  http://www.tbs.co .jp / ouran2011 /

Những bộ Live-action chuyển thể từ Shojo manga thành công nhất 1

Summary:

Haruhi (Haruna Kawaguchi) chỉ muốn làm một điều: tốt nghiệp trung học cho cô gái mà không có vấn đề gì và không hút ý kiến ​​quá nhiều. Nhưng sau đó, cô lạc trong trường học, vào câu lạc bộ quán nhĩ của trường và làm vỡ một bình hoa, phí bồi thường thường xuyên hơn toàn bộ số tiền kiếm được cả năm. Vì vậy, để trả tiền cho chiếc bình này, cô phải làm việc tại câu lạc bộ chủ nhà vì Tamaki (Yusuke Yamamoto) , chủ clb, đã làm một cô bé.

Tôi nghĩ rằng loạt bài này đã cố gắng thực hiện để sát với nguyên tố có thể. Thậm chí có một Honey-senpai lại với kích thước của một con búp bê khi anh nhảy vào vòng tay của Mori-kun . Và mặc dù nó sẽ rất hữu ích nếu bạn nhìn thấy nó lần đầu tiên, nó phù hợp với sự tổng thể của bộ truyện. Kawaguchi đủ giản dị để hoàn thiện vai Haruhiand weight that are equal to the right of the items of the action of the member of the member. Hầu hết các chuỗi cố gắng thoát khỏi bộ phim hài hoạt hình. Hầu hết các lần họ sử dụng nó rất nhiều kết quả, làm cả hai loạt rối tung lên. Có thể thay, nhà sản xuất ở đây đã làm rất tốt. Chỉ có một vài nhân vật và các phần tử nghiêm trọng nghiêm trọng, vì vậy họ có thể đủ khả năng để vượt qua đỉnh cao với những bộ phim hài và hiệu ứng hài. It was core story, and it is very interesting to see.

Lý do tôi không xếp thứ hạng cao hơn vì vì thiếu sự lãng mạn. Only a bit of the foot was wrong time and occupancy are more than the whats of the last deadline of the following … but do not enough. Tôi muốn thấy câu lạc bộ chủ nhà hành động nhiều hơn, có thể làm tôi ngây ngất và thở dài khao khát mà không phải toàn thể cười. Đối với một chuyển thể từ truyện tranh shojo manga, loạt bài này không đủ lãng mạn để được xếp hạng cao hơn. Nhưng điều đó không làm cho nó trở thành một bộ phim xấu. It is 10 on 10 of the transport the surface is not in air.

3 / Kimi wa Pet

Dựa trên manga  Tramps Giống như Chúng tôi  (Kimi wa Pet) của Yayoi Ogawa
Ngày phát sóng:  16/4 – 18/6/2003 trên đài TBS
Số tập:  10

Những bộ Live-action chuyển thể từ Shojo manga thành công nhất 3

Summary:

Sumire (Koyuki) mạnh mẽ và tự tin nhưng rất cô đơn, vì không ai dám tiếp cận cô ấy. Trong một ngày đặc biệt cô gái, cô gái chia tay cô và cô đã chuyển từ công ước ước mơ của cô sang một bộ phận khác vì cô đã đánh vào một đồng nghiệp cao hơn. Đêm đó, cô đã tìm thấy một hộp hộp trước cửa nhà với một chàng trai trong đó. Bởi vì cậu bị thương nên cậu nên đi vào nhà và chăm sóc cậu, nhưng khi Takeshi (Jun Matsumoto) dậy thì, anh nói anh sẽ làm bất cứ điều gì để có thể ở lại chỗ của cô ấy. Nie quen với những ai ở bên, cô chỉ muốn rời khỏi đó. Do rời bỏ chàng trai, hãy quyết định làm việc với danh dự của mình với một người vô tư mà không ai có thể chấp nhận được: cô nói với cậu rằng có thể cô lại giống như một phần thú vật cưng (vật nuôi). Combo.

The highlight of this question is it is its its implementation of it. Thứ nhất, không phải là học sinh . Thứ hai, ý tưởng có một người ngồi ở nhà và đợi bạn như một con vật cưng rất độc đáo và thú vị . When I thought that it really điên rồ, but dorama this is my suspected. Matsumoto Jun đã hoàn thành nhân vật Momo . Anh rất có năng khiếu về khiêu vũ, anh có mái tóc xù dễ gây chú ý đến một chú chó và thêm nữa, anh hợp với vai diễn cũng bởi vì anh trung, dễ thương. Koyuki cũng là một diễn viên hoàn hảo, bởi vì cô ấy xử lý rất tốt vai  Sumire : mặt hơn là dễ dàng bị hiểu là tức giận hoặc kiêu ngạo.

Series cũng có một vài điểm xấu. Đôi khi câu chuyện khá dài, đặc biệt là mối quan hệ tình yêu thứ hai của cô và bộ phim lớn vào cuối cùng của bài hát. Và nếu chúng ta so sánh dorama với manga, phải nói rằng nó không có nhiều khía cạnh. Do not do not make it should be tồi tệ hơn. Chỉ là nếu bạn là fan của cả hai, bạn có thể cảm thấy 2 nhân vật MomoSumiremissing thinking and comfort such as like manga. Mối quan hệ của họ trong manga có thể cảm nhận được ngay từ đầu, trong khi trong dorama nó không rõ ràng rằng Momo là người duy nhất bên cạnh cô ấy, cũng là người duy nhất mà cô không cần phải giấu người cái đó . But whats the actor are a tight. Special special to actual sexual, rare when happened a a dorama and this is so make up to so with other dorama.

2 / Itazura na Kiss: Tình yêu ở Tokyo (2013)

Dựa trên manga  Itazura na Kiss của Kaoru Tada
Ngày phát sóng:  30/3 – 29/6/2013 trên đài Fuji TV, hiện có trên Netflix
Số tập:  16

Summary:

Kotoko Aihara (Miki Honoka) là một cô gái dễ thương và thuần khiết, có một chút ngốc. Được rồi, là very ngu ngốc. Và cô ấy có tình yêu vô tư với Naoki Irie (Yuuki Furukawa) , một thiên tài của cô gái. Một ngày, cô thú nhận tình yêu của mình nhưng anh ta làm bớt mặt, vì vậy cô thề sẽ cố quên anh. Nhưng rồi, căn nhà của cô bị trập và khi một người bạn của cha cô mời đến sống với họ cho đến khi ngôi nhà được sửa chữa, cô kinh hoàng nhận rằng con của người bạn là Naoki! Bây giờ cô ấy phải đối phó với anh ta hàng ngày và có thể không dễ dàng hơn cho cô ấy khi muốn quên anh ta mà con người đó lại bị ngủ bên cạnh.

Itazura na Kiss là một trong những câu chuyện dễ làm cho tim lỗi nhịp. Điều khiến hàng loạt trở thành xếp hạng hai là Kotoko. Nhiều lúc cô nàng ngốc nghếch khiến người xem phải dừng lại video và hụt hớt vì cô ấy sẽ không cảm thấy xấu hổ. Mặc dù các phim ngớ ngẩn, phim có rất nhiều cảnh đẹp và truyện khá trôi chảy. Cũng có nhiều nhân vật khác, tất cả đều đáng yêu.

Một trong những điểm mạnh của bộ truyện là dorama rất sát với manga. Manga là một kiệt tác và tôi sẽ không vượt qua được thực tế là nó không kết thúc được. Ngoại trừ kết hợp tự tự thêm một vài cảnh để nó kết thúc rõ ràng ràng buộc, không gây ra thắc mắc, nó hoàn toàn giống như manga. Điều này sẽ khiến fan thành công thú vị.

Một điều thu hút tôi là sự dễ thương của tất cả các nhân viên. Miki Honoka có thể quá trẻ để kết hợp với  Furukawa và nói chung cho Kotoko trong mùa thứ hai, nhưng cô ấy hoàn thành vai diễn tốt. You’re complete to such suched a girl. Furukawa là một Naoki hoàn hảo, bởi vì nhìn thấy nụ cười của anh chàng có thể làm cho ánh sáng mặt trời chiếu sáng hơn rực rỡ hơn. Khi nhìn thấy nhau, tuy nhiên, đôi lần tôi đã bỏ lỡ một số hóa học. Tôi nghĩ rằng họ đã làm rất tốt và họ là một vài thuyết phục. Buting married … Chỉ cần nói rằng tôi đã xem nhiều nụ hôn trên màn hình tốt hơn thế.

Có những thứ mà series có thể được thực hiện tốt hơn, nhưng dù sao vẫn là một câu chuyện hoàn hảo. Mạch truyện tốt và dàn tuyệt vời. We had a transport dorama from a shojo manga tuyệt vời và tôi chỉ có thể hài lòng với nó.

1 / Hana Yori Dango

Dựa trên manga  Hana Yori Dango  của Yoko Kamio
Ngày phát sóng:  21/10 – 16/12/2005 trên đài TBS
Số tập:  9

Những bộ Live-action chuyển thể từ Shojo manga thành công nhất 4

Summary:

Makino Tsukushi (Mao Inoue) chỉ muốn tốt nghiệp trong hòa bình. F4 (= Hoa 4) bắt đầu: 4 chàng trai giàu nhất, cool nhất, đẹp trai nhất và mạnh nhất trong trường, sau đó cô trở thành mục tiêu của họ, nhưng cô không có will be diminated by the doms of the fabriors and they will avoiding when they have very muchoral when con girl to learn at a school uy tín.

Chào mừng đến thể loại kinh điển của kinh điển. Một oldie nhưng goodie (cũ nhưng hay). Tôi muốn nói rằng không có gì để thảo luận cả, nhưng hãy để tôi đi vào chi tiết chính xác điều gì làm cho câu chuyện này tuyệt vời như vậy. The first talk was given to a kiệt. Thật khó để làm hỏng nó, miễn là bạn giữ các yếu tố chính. I can not any permission to start, ignored and run into your love, I think that that I have many other things that you will be wrong. Câu chuyện được xây dựng rất tốt khiến bạn có thể lướt bình thường: không ai muốn rơi vào tình yêu với những kẻ bắt tay nhau.

Điều làm cho trái tim tôi rung động, tôi nghĩ, 99% nhờ vào chemistry của dàn diễn viên. Cuối cùng, đã 12 năm kể từ khi phát sóng đầu tiên và vẫn có tin đồn về Mao InoueJun Matsumoto bí mật hẹn hò (và dự định kết hôn). Không chỉ có kết hợp hóa học, chúng tôi cũng nhận thấy tình bạn hoàn hảo giữa các thành viên của F4 và nhìn Makino xây dựng mối quan hệ với họ và những người liên quan khác, như chị và mẹ của họ . Cô cũng có gia đình, bạn bè và công việc bán thời gian. They are not a variable of free to make it for easy easy or less than less for you. The amount of the amount for their person to the prefinance.

Hana Yori Dango
Jun Matsumoto là Tsukasa Doumiyouji pic.twitter.com/GoY3yTSxHS

– Mật ong (@Mitsubachiii) ngày 16 tháng 6 năm 2017

All all the staff are fully fully matching with their role. Jun Matsumoto vào vai Tsukasa Domiyouji, Mao Inoue vào vai Tsukushi Makino, Shun Oguri vào vai Rui Hanazawa,Shota Matsuda vào vai Soujiro Nishikado , và một vài cái tên khác. Tất cả dàn cast đều hy sinh, chú ý đến vai diễn. Thật khó để nhìn thấy họ trong những vai diễn mới sau khi xem Hana Yori Dango . Và nếu bạn không được thuyết trình, chỉ cần nhìn vào khuôn mặt của Matsumoto khi anh ấy nói, “Đó là HamingYAY! Đọc sách, … sách “. That is allowed. Và vật chất đáng được quan tâm và đáng yêu. Make this câu chuyện กลาย เป็น unfortable as this was capital dĩMakino không phải là một cô gái ngu ngốc đơn thuần, mà là một cô gái mạnh mẽ thuần khiết. Chúng tôi vẫn sử dụng motif “Thiếu gia và lọ lem”, “cô gái thay đổi trai với tình yêu” … Nhưng ở đây, cô ấy đấu tranh vì lẽ phải và điều đó không thay đổi trong suốt series. Cô ấy luôn biết nơi này nên ở và chỉ có gốc với những điều xảy ra với cô ấy.

Còn nhiều lý do khiến Hana Yori Dango trở thành phim chuyển thể tốt nhất. Nhưng tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu bạn tự xem nó, hoặc ít nhất là đọc manga. Series rất sát với nguồn. Nó rất phổ biến khi được chuyển đổi ở Hàn Quốc (‘Boys Before Flowers’), Đài Loan (‘Meteor Garden’) và Hồng Kông (‘Let’s Go Watch the Meteor Shower’).

Nguồn: Manganetworks

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply