Queen’s Blade công bố dự án Anime cùng Figure mới

0
Queen’s Blade mới đây đã đánh dấu sự trở lại của mình sau nhiều năm với việc công bố một project mới có tên Queen’s Blade Unlimited, gồm một anime cùng dòng figure mới có liên hệ với cốt truyện lần này của anime.

Trang web chính thức của Queen’s Blade mới đây đã mở một website dành cho dự án truyền thông hỗn hợp có tên gọi Queen’s Blade Unlimited. Dự án sẽ bao gồm một anime mới và dòng figure có liên hệ với cốt truyện mới.

Oosaki Shinya (từng tham gia trong dự án visual novel Tokyo Necro của hãng Nitroplus) sẽ đảm nhiệm khâu tái thiết kế nhân vật, bao gồm các nhân vật xuất hiện trong ảnh trên, với chủ đề là “sự lạnh lùng và vẻ quyễn rũ.” Trang web còn bật mí về “những trận chiến mới” dành cho “18 nữ chiến binh xinh đẹp.”

Phần anime Queen’s Blade đầu tiên với tựa đề Queen’s Blade: Rurou no Senshi, được chuyển thể từ series sách ảnh của Hobby Japan dựa trên trò chơi the Lost Worlds, đã được khởi chiếu từ ngày 2 tháng 04 tới ngày 18 tháng 06 năm 2009. Kể từ đó franchise đã có thêm vài series anime truyền hình bao gồm: Queen’s Blade: Gyokuza wo Tsugu Mono (2009), Queen’s Blade: Rebellion (2012), cùng một số OVA, manga, tập đặc biệt (được đi kèm trong các bản Bluray Disc) và tiểu thuyết đã được ra mắt.

Nguồn: cotvn.net

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply