S và M trong Anime nghĩa là gì?

0
Gửi cho bạn bè cùng đọc nhé!

 

Nhiều người thắc mắc S và M trong anime có nghĩa là gì? Hôm nay CoTvn sẽ giải đáp rõ S và M trong Anime là gì.

Vậy S và M trong anime có nghĩa là gì?

  • S là viết tắt của từ Sadism có nghĩa là “bạo da^m” người có sở thích hành hạ người khác.
  • M là viết tắt của từ Masochism có nghĩa là “thống da^m” người có sở thích bị người khác hành hạ.

S và M là mối quan hệ giữa người thích hành hạ và người thích bị hành hạ có thể liên quan đến tình dục hoặc là không. Bên cạnh đó từ S và M nay đã được gộp lại để ngắn gọn hơn là Sadomasochism là hiện tượng ác – thống lẫn lộn.

  • Nhưng trong anime còn có hoàn cảnh khác là Servant và Master (Người hầu và chủ nhân).

SM được xếp là hạng là những cảnh không bình thường và thường gắn mác “người lớn” nhưng khi nhắc đến chủ đề này nó khiến cho nhiều người cảm thấy sợ hoặc, một số thì cảm thấy thích thú và tò mò về nó. Nếu xếp vào góc độ và tâm lý của từng người thì ai cũng sẽ có những nhu cầu về tình dục và thầm kín của mỗi người hoặc cũng do môi trường cuộc sống luôn thay đổi khiến cho họ cảm thấy túng quẩn và sinh ra những hiện tượng CDSHT hoặc TDTT nhưng có một số người sẽ hình thành những hành vi bạo lực cả về thể xác và cả tình dục đối với đối phương và nó có thể đem lại những hứng khởi tột đỉnh cho con người.

S và M trong anime có nghĩa là gì?

S và M trong anime có nghĩa là gì?

S là người chủ như GM có quyền quyết định “trò chơi” sẽ ra sao và M là người chơi sẽ phải nghe theo luật của người chủ. Nhưng đôi khi S và M có thể “đổi vai” cho nhau để hiểu sự “thiếu sót” của bản thân như thế nào từ đó sẽ cùng nhau “tiến bộ” hơn.

Hiện nay SM còn quá là xa lạ đối với con người và không thể chấp nhận những người có sở thích như thế này cũng như những người Bisexual luôn bị người khác xa lánh và khinh bỉ và phải mất bao lâu thì xã hội mới có thể chấp nhận được những sự thật như thế này. Và nên lưu ý trong tình dục không phải bạo lực là SM nhé.

Qua bài viết S và M trong anime có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Nguồn: cotvn.net

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply