Sau Live action Umimachi Diary sẽ được chuyển thể thành Anime?

0

Bộ truyện tranh Umimachi Diary của họa sĩ Akimi Yoshida sẽ đón nhận tin tức “đặc biệt quan trọng” vào ngày 28 tháng 10 năm nay, phải chăng bộ truyện này sẽ có Anime?

Vừa qua, trên số tháng 11 năm nay của Nguyệt san Flowers do nhà xuất bản Shogakukan đã thông báo rằng bộ truyện tranh Umimachi Diary của họa sĩ Akimi Yoshida sẽ đón nhận tin tức “đặc biệt quan trọng” trên số Tháng 12 được phát hành vào ngày 28 tháng 10 tới đây.

Sau Live action Umimachi Diary sẽ được chuyển thể thành Anime?

Ba chị em gái Sachi Kouda 29 tuổi, Yoshino Kouda 22 tuổi, và Chika Kouda 19 tuổi cùng sống chung trong một ngôi nhà cũ ở Kamakura, Nhật Bản do bà để lại.

Một ngày nọ, họ nhận được tin về cái chết của bố mình. Bố mẹ 3 chị em đã ly hôn từ khi họ còn nhỏ, và người bố đã rời đi. Cả ba người đã không gặp ông trong suốt 15 năm. Khi nghe tin ông mất, mấy chị em về dự đám tang bố, và tại đây, họ gặp được cô em gái cùng cha khác mẹ của mình là Suzu Asano. Cô bé đã 14 tuổi và không còn ai chăm sóc. Vào lúc này, chị cả Sachi quyết định đón Suzu về sống chung cùng họ.

Umimachi Diary (Seaside Town Diary) được ra mắt trên nguyệt san Flowers vào năm 2006. Nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành 11 tập của bộ truyện tranh này. Umimachi Diary từng nhận giả thưởng Manga Taisho vào năm 2013. Năm 2015, bộ truyện đã được đạo diễn nổi tiếng Hirokazu Kore-eda chuyển thể thành live action. Bộ phim chuyển thể này đã giành được rất nhiều giả thưởng đơn cử như: giải thưởng hãng phim xuất sắc nhất tại Annual Japan Academy Prizes lần thứ 37 được tổ chức vào tháng 3 năm 2016.

Nguồn: Manganetworks

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply