Seven Seas đã được phép xuất bản manga Versailles of the Dead

0

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi mỏi mòn, sắp tới đây, các fan lại có thể tiếp tục theo dõi manga Versailles of the Dead.

Thứ tư vừa qua, Seven Seas Entertainment đã chính thức công bố về việc được phép xuất bản manga Versailles of the Dead của Kumiko Suekane. Tập đầu tiên đã được phát hành vào 30/10/2017.

Manga Versailles of the Dead đã từng được phát hành trong tạp chí Hibana của Shogakugan vào tháng 1 năm 2016, nhưng sau đó lại được chuyển sang đăng trên ứng dụng Manga One sau khi tờ tạp chí này ngừng xuất bản.
Seven Seas đã được phép xuất bản manga Versailles of the Dead
Nội dung:
Trên đường từ Áo sang Pháp để kết hôn với vua Louis XVI và trở thành nữ hoàng nước Pháp, chuyến đi của Marie Antoinette đã chấm đứt trong sự chết chóc bởi những con zombies khát máu. Anh trai sinh đôi của Marie – Albert là người duy nhất còn sống sót và nghiễm nhiên trở thành người đứng đầu của Versailles .Thay vì tiếp tục cuộc sống của chính mình, anh ta đã chọn thay thế vị trí của em gái mình. Và bây giờ, trong trung tâm quyền lực của hoàng gia Pháp, Albert sẽ phải đối mặt với những nỗi kinh hoàng còn hơn cả cái chết.

 Nguồn: TinAnime

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply