Tác giả One Piece từng quên nộp bản thảo khi đọc “Tháng tư lời nói dối của em”

0

Một tác giả manga nổi tiếng, ắt hẳn là khởi đầu cho niềm khao khát được tự tay vẽ nên những trang truyện cống hiến độc giả của họ là… sở thích đọc truyện tranh như bao chúng ta!

Với tác giả One Piece, dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp cũng như cực bận rộn với tác phẩm tượng đài của mình, vẫn có bộ manga khiến bác quên cả việc nộp bản thảo One Piece cho nhà xuất bản!

Eiichiro Oda đã “thú tội” với độc giả trong chương trình Ichiryuu ga Shitto Shita Sugoi Hito (kênh Fuji TV). Đây là chương trình mà các mangaka nổi tiếng sẽ có cơ hội thổ lộ tựa manga khiến cho họ phải ghen tị! Theo đó, bộ manga khiến tác giả Oda phải ghen tị chính là Your Lie in April của họa sĩ Naoshi Arakawa.

Bác Oda thổ lộ:”Trước khi đến hạn phải nộp bản thảo của mình, tôi đã tình cờ đọc tác phẩm này và sau đó tôi bị cuốn hút đến mức quên luôn cả việc nộp bản thảo. Khi ra về, tôi đã bảo cả studio mua tác phẩm này và đọc thử nó.”

Bác Oda cũng công nhận, thể hiện một tác phẩm manga âm nhạc là một điều cực kỳ khó khăn, nhưng tác giả Arakawa đã lồng ghép yếu tố âm nhạc vào truyện một cách thật tài tình!

Shigatsu wa Kimi no Uso ra mắt lần đầu tiên trên tạp chí nguyệt san Shonen vào 6 tháng 4 năm 2011. Truyện cũng đã thắng giải “Shonen Manga xuất sắc nhất” trong lễ trao giải thường niên Kodansha Manga Awards lần thứ 37.

Các bạn đọc Shigatsu wa Kimi no Uso chưa? Ai đọc hay xem phiên bản anime rồi thì chắc là hiểu được tại sao bác Oda lại có thể quên được việc nộp bản thảo nhỉ! ^^

Xem phim “Tháng Tư lời nói dối của em” thì bơi vào đây nè: http://bit.ly/your-lies-in-aprril_vungtv

Nguồn: tinanime.com

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply