Thất đại tội 243 & 244: Địa ngục chi chiến và…thiên thần Ludoshell?

0

Trong chap mới nhất của “Thất hình đại tội”, Meliodas đã hoàn toàn thức tỉnh 100% sức mạnh của mình. Nhưng, đáng buồn thay là việc cậu quyết trở thành Ma Thần Vương kế tiếp. Và, Lam Hồ – Ban, đã đi đến Luyện Ngục, sào huyệt của ma thần để có thể cứu người bạn thân nhất của mình.

Chap 242 của Nanatsu Taizai kết thúc với việc Meliodas tỉnh dậy trong trạng thái của ma thần và tuyên bố giải tán nhóm thất hình đại tội trong sự ngỡ ngàng của những người cộng sự từng vào sinh ra tử.

Thất đại tội 243 & 244: Địa ngục chi chiến và...thiên thần Ludoshell?

Thêm vào đó, Meliodas quyết định lựa chọn trở thành Ma Thần Vương kế tiếp, vừa để cứu lấy Elizabeth và vừa để không phải…xuống tay giết chết những người bạn của mình. Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn cả là việc Cuồng Long túm lấy heo Hawk và cất tiếng gọi…Ma Thần Vương???

Thất đại tội 243 & 244: Địa ngục chi chiến và...thiên thần Ludoshell? 1

Ma Thần Vương – Chủ tể ma thần tộc là heo Hawk???
Sau đó, nhờ lời gợi ý gián tiếp của Meliodas mà cả nhóm thất hình mới phát hiện ra rằng: Hawk là cầu nối giữa thế giới trên mặt đất với luyện ngục, nơi ma thần tộc sinh sống! Theo lời kể của Merlin nghe được từ bố mình thì “luyện ngục là nơi thời gian bị bóp méo, 1 phút dài bằng 1 năm và nó từ từ bòn rút linh hồn con người. Bất cứ ai đặt chân đến luyện ngục đều mất hết ngũ quan, chỉ có thể lần mò bằng ‘giác quan thứ 6’. Và, trong vùng đất khủng khiếp ấy, cái chết và những con quái vật với linh hồn thối rữa chỉ chực chờ nuốt lấy bạn mà thôi”. Rõ ràng, đây không phải là nơi dành cho người trần mắt thịt!

Thất đại tội 243 & 244: Địa ngục chi chiến và...thiên thần Ludoshell? 2
Tuy nhiên, bất chấp điều này, Ban – Kẻ bất tử, đã quyết định liều mạng đến nơi này để cứu lấy người bạn thân nhất của mình. Để một kẻ không thể chết đi vào nơi chỉ toàn cái chết xem ra là một lựa chọn khôn ngoan nhưng đây vẫn là canh bạc lớn dành cho Lam Hồ. Vì đơn giản, chỉ có cơ thể Ban bất tử, còn linh hồn thì không. Hơn nữa, ấy là chưa tính đến chuyện chạm trán Ma Thần Vương. Tuy nhiên, có vẻ đây là cơ hội để tác giả tăng sức mạnh cho nhân vật này sau chuỗi ngày “ăn hại”.

Thất đại tội 243 & 244: Địa ngục chi chiến và...thiên thần Ludoshell? 3
Việc Hawk là cánh cổng dẫn đến địa ngục cũng hé mở chi tiết thú vị khác nữa. Việc Ma Thần Vương dùng Hawk để quan sát và việc Cuồng Long phải trở thành vua của ma thần tộc đều là các bước cần thiết để Ma Thần Vương trực tiếp đến thế gian bằng cách nhập vào bên trong cơ thể Meliodas vì bản thân hắn không thể tự mình đến thế gian được vì đã bị phong ấn. Thuyết âm mưu này khá chính xác nếu kết hợp chi tiết dưới đây:

Thất đại tội 243 & 244: Địa ngục chi chiến và...thiên thần Ludoshell? 4

Đây là Margaret. Trong spoiler chap 244, công chúa Margaret đã đến bàn thờ của Druid và khi nàng nói rằng sẽ vì Gil Thunder mà làm tất cả mọi thứ thì ngay lập tức một ánh hào quang nổi lên. Sau đó thì:

Thất đại tội 243 & 244: Địa ngục chi chiến và...thiên thần Ludoshell? 5
Một trong tứ đại thiên thần, Ludoshell, đã mượn xác Margaret mà đến thế gian. Có vẻ như, trận chiến 3000 năm trước ở Britainia sắp sửa tái diễn một lần nữa. Nhưng lần này, những kẻ thù cũ sẽ mang trên mình lớp áo mới bằng cách nhập hồn mà đến thế gian. Với việc cái loại hình cánh cổng mở không gian xuất hiện khá nhiều trong các chap gần đây thì chắc sẽ sớm thôi, đích thân chủ nhân của nữ thần tộc cũng sẽ đến bằng cách này!

Thất đại tội 243 & 244: Địa ngục chi chiến và...thiên thần Ludoshell? 6Thần Tối Cao – Chưởng quản tộc nữ thần.
Chà chà, gay cấn quá. Còn các fan thì nghĩ thế nào về trận chiến của Ban ở địa ngục cũng như thuyết âm mưu này? Cùng comment dưới đây nhé.

 Nguồn: TinAnime

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply