Thật sự có cảnh Asuna lộ “nhũ hoa”, các fanboys điên cuồng săn lùng đĩa về để xem

0

Tưởng chừng như chỉ là một cách PR cho đĩa DVD và Blu-ray của tuy nhiên điều đó đã trở thành hiện thực khi mà đạo diễn và nhà sản xuất đã cho “vòng một” của Asuna lộ ra.

Vào hôm thứ 3 vừa qua, DVD (dành cho thuê trước) của bộ anime movie Sword Art Online: Ordinal Scale đã chính thức lên kệ. Và không ngoài dự đoán, những người hâm mộ của Sword Art Online nói chung và Asuna nói riêng đang “ráo riết” săn lùng một bản để chứng thực “thính” của đạo diễn Tomohiko Ito đã rắc vào hồi tháng 7 vừa qua. Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn khác, Tomohiko Ito đạo diễn của bộ phim cũng úp mở rằng họ sẽ để lộ “nhũ hoa” của Asuna trong bản mới, chi tiết chỉnh sửa này sẽ rất nhỏ mà thôi.

Xem anime Sword Art Online HD trực tuyến TẠI ĐÂY

Thật sự có cảnh Asuna lộ “nhũ hoa”, các fanboys điên cuồng săn lùng đĩa về để xem - Ảnh 1

Đạo diễn đã không lừa dối khán giả khi thật sự ông đã để lộ “nhũ hoa” của Asuna

Và điều mà đạo diễn Ito nói là hoàn toàn sự thật. Các Fanboys đã chứng thực rằng có cảnh này. Cảnh lộ nhũ hoa của Asuna nằm trong khoảng 25 phút 52 khi cô bước ra khỏi bồn tắm. Có thể bạn chưa biết, cảnh tắm của Asuna cũng là một bộ sưu tập đã được chứng nhận. Có một bộ phim 35mm được cắt từ các cảnh tắm của Asuna hiện đang được bán trên Amazon với giá 1500 USD. Sword Art Online: Ordinal Scale sau khi ra rạp tính đến nay đã thu về khoảng 31,77.

Nguồn: Manganetworks.co

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply