ThreeZero ra mắt Figure Genos với tỷ lệ 1:6

0
 Điểm đặc sắc nhất của mẫu figure này chính là các đèn được lắp ở trong mắt, ngực, hai bàn tay, giúp tạo nên một cảm giác rất “thật”. Ngoài ra bộ phụ kiện đi kèm cho phép người mua có thể mô phỏng lại độc chiêu Incineration Cannons của anh chàng cyborg này.

Anh chàng cyborg Genos từ series manga/anime One Punch Man tiếp tục là nguồn cảm hứng cho các hãng chế tạo figure. Tiếp sau bản nendoroid từ hãng Good Smile Company và figure hoàng tráng từ hãng Tsume, hãng sản xuất figure ThreeZero là cái tên mới nhất nhập cuộc, với mô hình Genos tỷ lệ 1/6. Hiện các khách hàng có thể đăt trước sản phẩm này tại cửa hàng trực tuyến Good Smile Online Shop, và đợt đặt trước sẽ kéo dài đến ngày 24 tháng 05.

Genos là đệ tử của Saitama, được xếp hạng anh hùng cấp S với biệt danh “Demon Cyborg”. Figure của Genos sẽ có chiều cao vào khoảng 30.5 centimeter, và có các khớp nối cho phép tạo dáng một cách thoải mái. Điểm nổi bật nhất phải kể đến ở mẫu figure này chính là ở các bộ phận mắt, ngực, và lòng bàn tay đều có đèn, giúp mô phỏng lại những đòn tấn công uy lực của anh trong manga và anime.

Figure sẽ đi kèm với các bộ phận thay thế để tạo nên độc chiêu của Genos: Incineration Cannons. Bên cạnh đó còn một số phụ kiện khác như áo sơ mi trắng, áo sơ mi xanh biển, quần dài với thắt lưng, và một đôi giày.

Figure sẽ có giá 25.920 yen (~ 5.180.000 VNĐ) và dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 11 năm nay. Cửa hàng ThreeZero Store cũng đã mở đợt đặt mua phiên bản exclusive của figure Saitama cũng do hãng sản xuất.

Genos cùng với thầy mình Saitama đã có phiên bản Nendoroid vào năm 2015 do Good Smile Company sản xuất và phát hành.

Nguồn: cotvn.net

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply