Tokyo Ghoul: Cậu mất trinh chưa?

0

Tuần qua, “Ngạ Quỷ Tokyo” đánh dấu chap thứ 121 của mình với một bất ngờ lớn. Những người hâm mộ ngầm ghép đôi Touka và Kaneki sững sờ hoàn toàn khi cô nàng nữ chính ra một bước đi vô cùng táo bạo, bật mí cho ý đồ “tác hợp đôi trẻ” của tác giả Sui Ishida.

Chap mới nhất của Ngạ Quỷ Tokyo kết thúc với câu hỏi shock tới óc của Touka dành cho Kaneki: “Ông mất trinh chưa?” Người hâm mộ tin rằng câu hỏi của Touka không đơn thuần chỉ là tò mò.

Một số fan cho rằng Touka ở trong ảnh thực ra là do Uta biến hình mà thành. Tuy nhiên, câu hỏi trên lại hoàn toàn hợp với tính cách bốc đồng của Touka hơn. Cô nàng không phải loại người hay hỏi những câu sáo rỗng cũng như sẽ chẳng ngần ngại gì mà khiến Kaneki “thoả mãn” bản thân nếu cu cậu đồng ý.

Câu hỏi này làm các fan xoay 180 độ, tự hỏi: liệu Touka và Kaneki đã bao giờ “ứ ừ” chưa? Tuy nhiên, với diễn tiến của Tokyo Ghoul:RE, người xem dường như vẫn bán tin bán nghi về câu hỏi này.

Có thể đây chỉ là một câu nói đùa hoặc cách mà Touka nhà ta đánh trống lảng nhưng cũng có thể là sự thật. Đây sẽ là một “bước đệm bất ngờ” của tác giả Sui Ishida cho quan hệ tình ái của hai người nếu nó thực sự diễn ra ở chap sau. Dĩ nhiên, fan sẽ rất thích nếu hoạ sĩ Ishida đẩy nhanh tốc độ truyện, Touka và Kaneki đã là cặp đôi được người xem ưu ái nhất ngay từ những ngày đầu phát hành của Tokyo Ghoul.

Đồng thời, khán giả tin rằng việc Kaneki, giờ là một kẻ nửa người nửa quỷ nên “lưu lại nòi giống” trước khi series kết thúc vì bộ gen của anh chàng là điểm mấu chốt của bộ truyện. Nếu tác giả Ishida muốn tiếp tục với “Ngạ Quỷ Tokyo”, việc để Kaneki và Touka sinh em bé hay ít nhất là đến với nhau sẽ rất lý tưởng.

Giờ đây, tất cả những gì chúng ta có thể làm là trông chờ tập tiếp theo. Kaneki dường như rất bối rối và bất ngờ, trong khi Touka hoàn toàn làm chủ tình thế. Không biết điều gì sẽ diễn ra trong tập tiếp theo đây.

Với những fan mới, Tokyo Ghoul lấy bối cảnh ở thế giới tồn tại chủng loại sinh vật mang tên “Ngạ Quỷ” (Ghoul). Lũ quỷ này tồn tại bằng thịt và máu tươi của con người. Chúng sống ẩn dật xung quanh con người và chỉ được biết đến như những câu chuyện ma li kì mà thôi. Đến một ngày, Ken Kaneki, trong 1 cuộc hẹn hò không thể xấu hơn, đã bị biến thành 1 dạng lai tạp giữa người và ngạ quỷ. Giờ đây, Ken vừa phải cố gắng hoà nhập vào cộng đồng quỷ vừa phải che dấu thân phận kinh khiếp của mình trong kiềm ép cơn đói thịt và khát máu của bản thân.

Bộ manga nổi tiếng này ra mắt năm 2011 trước khi được chuyển thể thành anime. Hiện, Tokyo Ghoul đã có 2 mùa, vào năm 2014 và 2015.

Nguồn: tinanime.com

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply