Top 10 anime mùa Thu 2017 tuần 5 – Biến chuyển gây sốc nhất mùa

0

Các bộ anime “bá đạo” thì lần lượt rời xa vị trí của mình, còn những bộ anime nhẹ nhàng thì nhảy vọt lên, chiếm lĩnh hết vị trí top của bảng xếp hạng này!

Cùng xem bộ anime yêu thích của mình có được vị trí nào nhé!

10. Houseki no Kuni 

Top 10 anime mùa Thu 2017 tuần 5 - Biến chuyển gây sốc nhất mùa

5 tuần đã trôi qua, cuối cùng thì những chiến binh Bảo Thạch cũng đã vùng dậy và đặt chân vào bảng xếp hạng này. Nhiều fan cho rằng bởi việc ứng dụng công nghệ CG mà bộ anime này không được hút người xem lắm. Nhưng mà nội dung của Houseki no Kuni lại tuyệt lắm đó, thế nên nhiều fan đã không khỏi vui mừng khi thấy sự xuất hiện của Houseki no Kuni trên bảng xếp hạng.

9. Kujira no Kora wa Sajou ni Utau (Children Of The Whales)  

Top 10 anime mùa Thu 2017 tuần 5 - Biến chuyển gây sốc nhất mùa 1`

Đúng như dự đoán vào tuần trước, dù Kujira no Kora wa Sajou ni Utau đã thụt xuống hạng 10, nhưng sang tuần này đã có một chuyển biến tích cực đối với bộ anime này rồi đấy.

8. Inuyashiki 

Top 10 anime mùa Thu 2017 tuần 5 - Biến chuyển gây sốc nhất mùa 2

Mới bước vào bảng xếp hạng vào tuần trước, ở ngay vị trí thứ 6, nhưng sang tuần này, Inuyashiki đã tụt xuống hạng 8 rồi! Tuy nhiên, các fan của ông lão “siêu anh hùng” và hot boy “giết người như ngóe” sẽ vực lại phong độ của bộ anime này cho xem!

7. Blend-S 

Top 10 anime mùa Thu 2017 tuần 5 - Biến chuyển gây sốc nhất mùa 3

Vừa mới được thăng lên tận hạng 2 vào tuần trước, Blend-S đã nhanh chóng “tạm biệt” vị trí vinh quang mà “khiêm tốn” nhảy xuống hạng 7 rồi. Liệu các cô nàng phục vụ đáng yêu này có thể giành lại ngôi vị như tuần vừa rồi không? Thật tò mò quá đó!

6. Mahoutsukai no Yome 

Top 10 anime mùa Thu 2017 tuần 5 - Biến chuyển gây sốc nhất mùa 4

Không chỉ có Blend-S rớt hạng đâu, mà cả Mahoutsukai no Yome cũng càng lúc càng rời xa ngôi vương ban đầu của mình. Nhưng theo cách nhìn tích cực của nhiều fan, Mahoutsukai no Yome sắp có những chuyển biến thú vị, dự là sẽ quay lại và lợi hại hơn xưa nữa đấy.!

5. Shokugeki no Souma season 3 

Top 10 anime mùa Thu 2017 tuần 5 - Biến chuyển gây sốc nhất mùa 5

Shokugeki no Souma season 3 tuần vừa qua cũng đã bị rơi xuống 1 hạng. Dù vậy, lượng fan đông đảo của Shokugeki no Souma hẳn sẽ không để bộ anime này nằm “yên vị” ở vị trí hạng trung thế này mãi đâu.

4. Love Live! Sunshine 2 

Top 10 anime mùa Thu 2017 tuần 5 - Biến chuyển gây sốc nhất mùa 6

Thêm một bộ anime nữa đã rời “ngai vị” mà xuống tận tới 3 hạng. Love Live! Sunshine!! liệu có thể quay lại vị trí vinh quang của tuần trước không? Và những bộ anime nào đã dành hết vị trí của bộ 3 “quyền lực” trong top 3 vậy?

3. Kino no Tabi: The Beautiful World – The Animated Series 

Top 10 anime mùa Thu 2017 tuần 5 - Biến chuyển gây sốc nhất mùa 7

Chuyến đi phượt 1 người 1 xe của Kino đã “đánh bại” được biết bao nhiêu “đối thủ” và nhảy bật lên tới 5 hạng và chễm chệ ngay vị trí thứ 3 rồi! Thật bất ngờ quá đó, nhưng cũng không bất ngờ bằng top 2 và 1 đâu.

2. Just Because! 

Top 10 anime mùa Thu 2017 tuần 5 - Biến chuyển gây sốc nhất mùa 8

“Chậm mà chắc” chính là châm ngôn của Just Because! Với sự bắt đầu thật khiêm tốn, Just Because! cứ âm thầm lặng lẽ “leo” từ từ đến vị trí cao của bảng xếp hạng này. Hẳn là anime thể loại lãng mạn, học đường nhẹ nhàng này vẫn còn rất thu hút các fan đấy, làm nhớ đến tân binh cực “nguy hiểm”  Tsuki ga Kirei của mùa trước quá.

1. 3-gatsu no Lion season 2 

Top 10 anime mùa Thu 2017 tuần 5 - Biến chuyển gây sốc nhất mùa 9

Và đây! Thành viên gây sốc nhất trong bảng xếp hạng này chính là 3-gatsu no Lion season 2, nhảy một phát từ hạng 7 lên hạng 1 thế này thì không phải dạng vừa đâu. Mà vốn dĩ, 3-gatsu no Lion đã luôn là một “đối thủ” rất đáng gờm mà! Dù vậy cũng hơi bất ngờ thiệt!

 Nguồn: TinAnime

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply