Top 10 bộ manga có tựa đề khó đỡ nhất!

0

Tựa đề manga/anime là một trong những yếu tố tạo ấn tượng đầu tiên đối với fan. Không biết có phải vì thế không mà rất nhiều tác giả hay đạo diễn đã đặt cho bộ anime/manga của mình những cái tên khiến fan… hoang mang, gợi sự tò mò.

Trang Goo Ranking đã tiến hành khảo sát và chọn ra 10 bộ manga có cái tên “hack não” người đọc nhất!

10. Mob Psycho 100

Từ Psycho – tâm lý đi kèm con số khá đẹp – 100 khiến nhiều fan tò mò muốn biết ngay nội dung để xem 2 từ ấy có liên quan gì đến nhau. Và khi thắc mắc của họ được đáp ứng bằng nội dung sơ lược, fan lại càng hứng khởi muốn tận mắt chứng khiến cảnh tượng điên loạn khi cảm xúc của cậu nhóc bùng nổ đến mức 100%. Manga và anime đều đã thỏa mãn fan, và cái tựa lạ lùng gắn với nội dung hấp dẫn ấy đã trở thành nỗi mong chờ khôn nguôi của fan khi có thông tin season mới rồi nè!

9. Chobits

Chobits – Một cái tên ngắn gọn và mới nghe chung ta không thể đoán nó có ý nghĩa gì cả! Người sáng tạo cái tên này gọi  từ “Chobi” cho những gì mà ông coi là “nhỏ và những tuyệt vọng đáng yêu”. Hai chobi sẽ thành chobits.

8. 3X3 EYES

Cái tên khiến người ta nghĩ đến tộc người có 3 con mắt!!!

7. Thermae Romae

“Thermae Romae” chỉ đơn giản là tiếng Latinh có nghĩa là “phòng tắm La Mã.”

6. Wanitokagegisu

Này thì không hiểu gì hết luôn nè!

5. Deddo Deddo Demonzu De De De De Desutorakushon

Cái tựa đề này đã khiến cho người đọc như mắc chứng… nói lắp vậy!

Câu chuyện trong manga nói về về thủ đô Tokyo bị người ngoài hành tinh xâm lăng và trải qua cuộc chiến tranh khốc liệt. Tựa đề này là… ngôn ngữ của người ngoài hành tinh chăng?

4. Poputepipikku

Ồ, đọc tựa đề này nghe như từ tượng thanh ấy nhỉ! Theo nhiều người suy đoán thì Popu và pipi trong Poputepipikku có thể là tên rút gọn của hai nhân vật chính Popuko và Pipimi.

3. Nononono


Đoán thử xem tựa đề này có ý nghĩa gì?

Chắc là gọi 2 lần tên Nono của nhân vật chính của bộ truyện rồi!

2. Durarara!!

Tựa đề này nghe vui tai thôi chứ kỳ thực nó chẳng có ý nghĩa gì hết! Tác giả ngẫu hứng nghĩ ra cái tên này và ban biên tập cũng đồng tình luôn!

1. Bobobo-bo Bo-bobo

Và cái tên manga được nhiều fan cảm thấy hoang mang nhất đó là Bobobo-bo Bo-bobo, đọc lên nghe như trẻ em tập nói vậy! 🙂

Bobobo-bo Bo-bobo cũng là tên của nam nhân vật chính trong bộ truyện, một người hùng sở hữu năng lực đánh đấm siêu phàm nhờ vào… lông mũi.

 Nguồn: TinAnime

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply