Top 10 gia tộc đình đám nổi tiếng nhất thế giới Anime

0

Trong thế giới Anime không thiếu những gia tộc nổi đình nổi đám. Tuy nhiên trong danh sách được nhắc đến sau đây lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Hãy cùng điểm qua top 10 những gia đình, dòng tộc cộm cán và “máu mặt” nhất thế giới Anime ngay sau đây nhé.

10. Gia tộc D. (One Piece)

Gia tộc D. (One Piece)

Gia tộc D. trước đây là một trong những gia tộc bí ẩn nhất One Piece. Gia tộc này mặc dù có rất ít người, nhưng mỗi nhân vật đều là một kẻ vô cùng lợi hại và đáng nể. Ở trong One Piece bọn họ còn được gọi là “Khắc tinh của thần thánh”. Hơn nữa, nhân vật chính Luffy (Monkey D. Luffy) cũng chính là thành viên của gia tộc D và những nhân vật khác trong gia tộc đều là những người có tầm ảnh hưởng lớn trong thế giới One Piece.​

9. Gia tộc Saiyan (Dragon Ball)

Gia tộc Saiyan (Dragon Ball)

Có thể trước đây người Saiyan có thể là cả một chủng tộc, một dân tộc nhưng hiện nay chỉ cần một nhóm Sayan nhỏ đã có thể hợp thành một gia tộc. Với ngoại hình y hệt người Trái Đất chỉ có thêm đuôi khỉ. Họ có tiềm năng chiến trận rất lớn, sau mỗi lần bị thương nặng và hồi phục lại, sức mạnh của họ lại tăng gấp bội. ​ ​

8. Gia tộc Zoldyck (Hunter x Hunter)

Gia tộc Zoldyck (Hunter x Hunter)

Gia tộc Zoldyck là dòng họ sát thủ khét tiếng bao đời nay. Mỗi thành viên trong gia tộc từ nhỏ đều đã phải trải qua “huấn luyện đặc biệt” để được đào tạo thành những sát thủ xuất sắc nhất. Một trong 4 nhân vật chính của bộ manga Hunter x Hunter – cậu bé thiên tài Killua Zoldyck cũng xuất thân từ gia tộc này.

7. Gia tộc Uchiha (Naruto)

Gia tộc Uchiha (Naruto)

Uchiha là một trong những gia tộc cộm cán và lợi hại nhất trong thế giới Naruto. Là hậu duệ của Lục Đạo Hiền Nhân, mang trong mình huyết kế giới hạn Sharingan huyền thoại, gia tộc Uchiha đã cùng với gia tộc Senju thành lập nên Mộc Diệp Thôn. Gia tộc Uchiha thừa hưởng nhãn lực Sharingan hùng mạnh từ Lục Đạo Hiện Nhân. Nhãn thuật này có thể nâng cấp lên Mangekyō Sharingan đem lại cho người sử dụng sức mạnh khủng khiếp, họ còn là bậc thầy trong việc sử dụng các thuật hỏa độn và ảo thuật.

6. Gia tộc Venetti (91 Days)

Gia tộc Venetti (91 Days)

Trong 91 Days, ông trùm mafia Vincent Vanetti, hai người con trai Nero và Frate, và người con gái Fio là gia đình có quyền lực cao nhất trong ba gia đình nắm kiểm soát về rượu trong suốt lệnh cấm tại thành phố Lawless. Cái chết của người cha Vincent đã châm ngòi cho cuộc chiến giữa 2 anh em khi giành giật quyền lực trong gia tộc. Theo đó, các thành viên trong dòng tộc cứ lần lượt đổ ngã như những quân cờ domino, khi một kẻ ngoài cuộc luôn châm lửa cho cuộc chiến gia đình này.

5. Gia tộc Gandor (Baccano!)

Gia tộc Gandor (Baccano!)

Là một gia đình mafia đứng đầu bởi ba anh em Keith, Berga và Luck Gandor. Họ thuê những tay sai đặc biệt tàn ác, như chuyên gia tra tấn Tick Jefferson hay sát thủ Claire và Maria. Rõ ràng là bất cứ ai đụng chạm đến gia đình Gandor sẽ phải kết thúc cuộc đời mình ở dưới tận đáy sông Hudson trong thùng đựng đầy xi-măng.

4. Gia tộc Zabi (Mobile Suit Gundam)

Gia tộc Zabi (Mobile Suit Gundam)

Degwin Sodo Zabi là tên độc tài tối cao của trong lãnh địa Zeon cùng với những đứa con máu lạnh không kém. Người con trai Gihren là kẻ giết người không ghê tay, trong khi đứa con gái Kycilia là đầu não đứng sau lực lượng vũ trang của Zeon và sản xuất Mobile Suit. Những người anh em Dozle, Sasro, Garma đều nhúng tay vào nỗ lực gây chiến tranh trong lãnh địa vô cùng tàn nhẫn.

3. Gia tộc Ushiromiya (Umineko no Naku Koro ni)

Gia tộc Ushiromiya (Umineko no Naku Koro ni)

Một sản phẩm của việc lạm dụng quyền thế cao (và ma thuật đen), gia đình Ushiromiya là nơi trú ngụ của những con người thần kinh bất thường. Ushiromiya Kinzo là người đứng đầu trong gia đình cùng với những đứa con của ông là Krauss tham lam, Eva và Rudolf hám tiền và bà mẹ đơn thân Rosa luôn đánh đập đứa con gái của mình.

2. Gia tộc Hoàng Gia Britannian (Code Geass)

Gia tộc Hoàng Gia Britannian (Code Geass)

Hoàng đế Charles zi Britannia có vô vàn người con, và phần lớn trong số đó đều thừa hưởng chứng hoang tưởng tự đại của ông. Gia tộc này càng trở nên kinh hoàng hơn với năng lực Geass. Charles có thể điều khiển kí ức người khác chỉ bằng một cái nhìn, và Lelouch có thể ra lệnh cho bất cứ ai theo ý muốn bên cạnh những đứa con khác với hàng tá đức tính tàn độc. Những đứa con mang dòng máu hoàng gia này chi phối toàn bộ, từ những con người hèn yếu đến các nhà “yêu nước” tham lam, ích kỉ.

1. Gia tộc Matou (Fate/stay night)

Gia tộc Matou (Fate/stay night)

Bàn về gia tộc kinh hoàng nhất, có lẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến gia tộc Matou. Đứng đầu gia tộc là Matou Zouken – một ông lão khét tiếng về những phương pháp kinh khủng để nuôi dưỡng năng lực ma thuật trong những người thừa kế của ông. Một trong số những phương pháp đó là cấy sâu ma thuật vào đứa con nuôi Matou Sakura vô cùng kinh dị.

Trên đây là Top 10 gia tộc đình đám nổi tiếng nhất thế giới Anime mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hãy cùng chai sẻ cảm nhận trong phần bình luận ngay sau đây của chúng tôi nhé.

Nguồn: cotvn.net

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply