Top 10 kẻ cuồng sát trong Anime khiến các fan rợn tóc gáy

0

Trong Anime không thiếu những cảnh máu me be bét, những cuộc chiến đấu đơn giản, những cái chết lãng xẹt cho đến những trận giao chiến quyết liệt giữa những sát thủ.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn đề cập đến một vấn đề hoàn toàn khác. Đó là những kẻ cuồng sát, đôi khi họ giết người chỉ đơn giản à vì họ “thích thì làm thôi”. Và ngay sau đây là danh sách Top 10 kẻ cuồng sát trong Anime khiến các fan rợn tóc gáy. Hãy cùng điểm qua nhé.

10. Schwarzwald (The Big O)

Schwarzwald (The Big O)

Là một phóng viên của thành phố Paradigm, Schwarzwald làm việc để bóc trần sự thật về thành phố cũng như cư dân sống ở đây. Sau một lần gặp hỏa hoạn, toàn thân y phải băng bó như xác ướp, đồng thời, do biết được sự thật 40 năm trước mà chỉ trong thời gian ngắn đã học được cách điều khiển kĩ xảo Big-Duo và ra tay thực hiện nhiều hành động cực kỳ xấu xa.

9. Kyoko (Kore wa zombie desu ka)

Kyoko (Kore wa zombie desu ka)

Ban đầu, Kyoko được biết đến như là bạn thời thơ ấu của Orito, cũng là người sống sót trong một chuỗi vụ án giết người liên hoàn, nhưng trên thực tế cô nàng xinh đẹp và ngây thơ này chính là hung thủ đứng sau hàng loạt vụ giết người để cướp đoạt sinh mạng và ma lực cực mạnh của họ.

8. Seryu Ubiquitous (Akame Ga Kill!)

Seryu Ubiquitous (Akame Ga Kill!)

Là một thành viên dễ thương của đội cảnh vệ Thủ đô, tuy nhiên, sau khi đội trưởng bị Night Raid giết chết thì cô ôm nỗi thù hận sâu sắc với các thành viên khác và dễ dàng dồn họ vào chỗ chết chỉ vì những sai phạm rất nhỏ.

7. Minatsuki Takami (Deadman Wonderland)

Minatsuki Takami (Deadman Wonderland)

Là một cô gái xinh đẹp thoạt nhìn có vẻ yếu đuối thường mang theo chiếc còng tay, nhưng thực chất Minatsuki sau khi vứt bỏ mẹ, cô nàng liền biến thành một kẻ cuồng giết người có khuynh hướng bạo lực nghiêm trọng.

6. Uryuu Ryuunosuke (Fate/ Zero)

 

Uryuu Ryuunosuke (Fate Zero)

Uryuu là một kẻ giết người hàng loạt, thích thông qua giết người để trải nghiệm cái chết, đặc biệt thích giết trẻ em và tận hưởng màu sắc của nội tạng. Trong căn cứ bí mật dưới đường ống nước ngầm, hắn còn chế tạo một chiếc “piano cơ thể người” được làm từ thi thể và các bộ phận của trẻ em.

5. Kousuke Kira (Btoom!)

Kousuke Kira (Btoom!)

Kousuke đã phải chịu sự ngược đãi nghiêm trọng của bố khiến tinh thần trở nên thất thường. Cậu đã bị buộc tội ám sát và hãm hiếp ba người phụ nữ, và bản tính tàn ác khiến cậu có thể giết người không hề “ghê tay”.

4. Grell Sutcliff (Black Butler)

Grell Sutcliff (Black Butler)

Grell là một thần chết hơi… biến thái khi cực kỳ bạo lực khát máu. Bên cạnh đó, hắn cho rằng bản thân mình là phụ nữ trong khi mình là… trai thẳng.

3. Akira Takaoka (Assassination Classroom)

Akira Takaoka (Assassination Classroom)

Được phân làm giáo viên thể dục của lớp E, do phương pháp huấn luyện quá bạo lực mà bị đuổi việc. Mang thù trong lòng, y một lần nữa quay trở lại và thuê ba tên sát thủ chuyên nghiệp, thậm chí hạ kịch độc với các học sinh lớp 3-E.

2. Mad Pierrot (Cowboy Bebop)

Mad Pierrot (Cowboy Bebop)

Là một cỗ máy giết người được sinh ra từ nghiên cứu tuyệt mật ISSP với tinh thần bất thường, hắn đã giết sạch tất cả mọi người trong cơ sở nghiên cứu, đồng thời triển khai việc báo thù.

1. Yoshikage Kira (Jojo’s Bizzarre: Diamond is Unbreakable)

Yoshikage Kira (Jojo’s Bizzarre Diamond is Unbreakable)

Là một kẻ giết người liên hoàn biến thái lấy việc giết người làm vui, Yoshikage đã giết liên tục 48 cô gái. Bề ngoài bình thường, sống cuộc sống cũng bình thường, nhưng trên thực tế y là một kẻ tàn nhẫn và có bệnh sạch sẽ, từ lần đầu tiên nhìn thấy đôi tay đặt chồng lên nhau của “Mona Lisa” đã trở thành kẻ nghiện tay, cứ cách một thời gian lại nhịn không được phải đi giết một cô gái khác.

Trên đây là Top 10 kẻ cuồng sát trong Anime khiến các fan rợn tóc gáy. Đâu là kẻ cuồng sát khiến các bạn phải rùng mình nhất? Hãy cùng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận phía  dưới bài viết nhé.

Nguồn: cotvn.net

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply