Top 10 Tử thần mạnh nhất trong Bleach

0

Shinigami – Tử thần là những người bảo vệ linh hồn đã đi qua vòng luân hồi tại Thị Hồn Giới. Is understand more, they are those between balance from the Linh and and Specs.

 

Công việc hàng ngày của hầu hết các Tử thần là tiêu diệt những Hollow gây rối ở Nhân để bảo vệ lối sống linh hồn và siêu thoát cho họ. Dưới đây là Top 10 Tử thần được đánh giá là mạnh nhất trong Bleach. Hãy cùng điểm qua nhé!

10. Kisuke Urahara

Top 10 Tử thần mạnh nhất trong Bleach
Kisuke Urahara là 1 thần chết rất tài năng không chỉ ở sức mạnh mà còn thông minh hơn người. All difficult that has any all the solution of the solution of the solution. Có thể nói anh là 1 chiến lược gia cường, 1 nhà phát minh tài giỏi và 1 thần chết tuyệt vời. Nên chắc chắn rồi, anh có tên trong danh sách Đặc Kí Chiến Lực.

9. Kenpachi Zaraki

Top 10 Tử thần mạnh nhất trong Bleach 1
Kenpachi Zaraki là một đội trưởng trong Gotei 13 nổi danh là 1 Tử thần “trâu bò”. The Strength mạnh mẽ của anh là sở hữu 1 lượng linh lực dồi dào khủng khiếp áp dụng cho tất cả các kẻ thù. Anh là 1 người rất thích đánh nhau và cảm thấy phấn khích mỗi khi gặp đối thủ. Vết sẹo bên trái chạy toàn bộ khuôn khổ của trang Kenpachi trông dữ dằn và nguy hiểm hơn.
Đặc biệt, Kenpachi còn là một trong những Tử Thần có trong danh sách “Đặc Kí Chiến Lực”.

8. Ichigo Kurosaki
Top 10 Tử thần mạnh nhất trong Bleach 2
Không giống như những Shinigami khác, Ichigo Kurosaki chỉ là dự án thần chết. Tuy nhiên, anh lại bị coi là kẻ nguy hiểm nhất trong danh sách Đặc Kí Chiến Lực. Trong quá trình đào tạo lại sức mạnh thần chết chết chóc với Urahara Kisuke, một phần của Ichigo trở thành chiếc xe rỗng trong anh xuất hiện thêm một linh hồn nội tâm rỗng lúc nào cũng kiểm tra cơ thể của Ichigo trong chiến đấu.

7. Shunsui Kyōraku

Top 10 Tử thần mạnh nhất trong Bleach 3
Shunsui Kyōraku là đội trưởng đội 8 sau khi trở thành một đội bóng lớn hơn đội 1. Ông là một người khá thoải mái và bóng, điều này có thể hiển thị nhất trên trang phục ông luôn khoác chiếc áo Kimono màu hồng với hoa văn sôcô ra ngoài áo choàng trưởng. Mạnh mẽ và thông minh là thế nhưng Shunsui rất lười và dê gái,

6. Shigekuni Yamamoto-Genryūsai

Top 10 Tử thần mạnh nhất trong Bleach 4
Yamamoto là đội trưởng lão làng trong Gotei 13. Trải qua bao trận, trên người có rất nhiều dấu vết, nhưng nổi bật nhất trong số đó là hai vết sẹo dài góc cạnh trên mắt phải. Go to the form of the trace file on the last that the last name is Eijisai.

Yamamoto có niềm tin tuyệt đối vào công việc mà luật pháp phải được tôn trọng vì lợi ích của cộng đồng nên các luật phá vỡ là những kẻ khinh khinh.

5. Sōsuke Aizen

Top 10 Tử thần mạnh nhất trong Bleach 5
Aizen là một ngôi sao thần tượng hoàn hảo nếu anh ta không phản đối lại và phản đối lại Thi Hồn Giới, anh chàng này chẳng có điểm gì để chê. Aizen không bao giờ mất bình tĩnh và sở hữu một bộ phim tuyệt vời như sắp xếp và tìm kiếm một cách gây ra bởi người tiêu dùng 1 cách hoàn hảo.

izen cũng rất mạnh, anh ta thông thạo 4 kỹ năng của thần chết là kiếm thuật, Kidō, Shunpo, thể thao và đạt được đẳng cấp cao nhất mà chỉ có thần mới có thể vươn tới. Maybe, strong like this nên danh sách Đặc Kí Chiến Lực không thể thiếu tên anh ta.

4. Yoruichi Shihouin

Top 10 Tử thần mạnh nhất trong Bleach 6
Yoruichi Shihouin từng là đội trưởng 2 đội chỉ huy Huynh mật cơ. Do not exist, she but will be disabled to the chief of Shihoin in the Tứ đại gia tộc.

Nắm giữ vị trí cao và quan trọng như vậy, chắc chắn sức mạnh của Yoruichi không phải bàn cãi. Đặc biệt là thể hình và shunpo của cô gái này, chẳng mấy ai sánh kịp.

3. Jūshirō Ukitake

Top 10 Tử thần mạnh nhất trong Bleach 7
Ukitake Jūshirō – đội trưởng của Đội 13 là bạn học chung 1 thầy với Kyōraku Shunsui. If you do not try Yamamoto, Ukitake and Shunsui chính là 2 đội trưởng năm và mạnh nhất trong Gotei 13.

Chỉ có 1 điều, người đàn ông có mái tóc trắng bạc này lại mang vẻ khỏe mạnh nên mắc bệnh lao. Nếu chiến đấu quá lâu hoặc quá tải, tình trạng bệnh của Ukitake sẽ phát lại. Do đó, anh ta cần phải có nhiều thời gian nghỉ phép, phải giao nhiệm vụ cho các đội trưởng cho cấp dưới.

2. Gin Ichimaru

Top 10 Tử thần mạnh nhất trong Bleach 8

Gin là đội trưởng 3 trước khi trở thành kẻ phản bội với Aizen. Gin mang nụ cười và đôi mắt bí hiểm, cho cách nói chuyện đầy mỉa mai khiến người khác không thể biết anh ta đang nghĩ gì. Gok as almost questions, Gin less when can not feel hagging, nộ, ái, ố. Điều này chỉ khiến người xem suy nghĩ rằng anh ấy là 1 kẻ xấu nhưng ngược lại, anh ấy chỉ tỏ ra 1 lỗi, âm thầm ở cạnh Aizen để tìm cơ hội trả thù cho cô bạn thời thơ ấu Rangiku Matsumoto.

1. Byakuya Kuchiki

Top 10 Tử thần mạnh nhất trong Bleach 9
Byakuya là đội trưởng đội 6 và là người đứng đầu gia đình thứ 28 của Kuchiki, một trong 4 gia đình lớn nhất ở Soul Society. Có thể nói Byakuya là đội trưởng có kỹ năng chiến đấu toàn diện, tìm kiếm các mặt đẹp, shunpo vượt trội và có phạm vi kiến ​​thức về kido phép ở cấp độ cao.

 

Nhất là sau khi từ Linh Cung trở lại, Byakuya càng trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn đã có được sự tinh hoa của thanh Zanpakutou Senbonzakura.

Nguồn: CoTvn

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply