Top 5 nhẫn giả tộc Uchiha mạnh nhất từ trước đến nay

0

Mặc dù trước đó, Uchiha Madara có sức mạnh kinh thiên đến mức nào thì đến bây giờ, hắn vẫn phải thua người này thôi.

5. Indra

Là người con lớn của Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo Otsutsuki, cũng là người đã lập ra tộc Uchiha, rõ ràng danh sách này không thể không nhắc tới Indra. Ngay cả Hagomoro đã phải thừa nhận, Indra có sức mạnh khổng lồ, trí thông minh và tài năng thiên bẩm vô hạn. Thông tin về nhân vật này khá ít thế nhưng trong những đoạn hồi tưởng về Indra và Asura thì độc giả nào cũng có thể dễ dàng nhận ra, đây đều là những cao thủ nắm giữ và vận dụng dòng chảy Chakra tuyệt vời nhất. Dù vậy, cho đến thời của Naruto và Sasuke, sức mạnh của Indra tưởng như vô địch thì đã bị vượt mặt.

Top 5 nhẫn giả tộc Uchiha mạnh nhất từ trước đến nay - Ảnh 1

Indra – người sáng lập ra nhà Uchiha

4. Obito

Sau một tai nạn khi thực hiện nhiệm vụ, Obito đã bị liệt cả một nửa thân thể. May mắn thay, hắn được Madara cứu sống và truyền dạy cho mọi kỹ năng và hiểu biết. Quả thật, Obito xuất hiện trong bộ truyện Naruto thần bí đến đáng sợ, mọi đòn tấn công đều không thể chạm vào hắn. Thuật Không – Thời Gian Kamui của hắn đã đạt tới mức lô hỏa thuần thanh. Kể cả trong Đại Chiến Nhẫn Giả lần thứ 4, Naruto và thầy Kakashi đã có khoảng thời gian khá vất vả mới chạm được tới thân thể thực của Obito.

Top 5 nhẫn giả tộc Uchiha mạnh nhất từ trước đến nay - Ảnh 2

Tuyệt kỹ Không – Thời Gian Kamui của Obito cực kỳ khó nhằn

Ngoài ra, thứ khiến nhân vật này đáng sợ nằm ở óc quan sát và tư duy rất nhạy bén. Hắn nhanh chóng lập ra những kế hoạch tinh vi hoặc dự đoán trước hành động của đối thủ trong thời gian ngắn. Chính nhờ sự chỉ bảo của Madara, Obito có được vốn hiểu biết rất rộng lớn, điều này đã giúp hắn nhận ra mọi loại nhẫn thuật và tìm cách ứng phó cần thiết.
3. Itachi
Là thiên tài của tộc Uchiha, những thành tích của Itachi thật khó có ai khác vượt qua được. 7 tuổi tốt nghiệm Học Viện với thành tích xuất sắc, 8 tuổi đã làm chủ Sharingan, 11 tuổi gia nhập Anbu và chỉ 2 năm sau, cậu ta đã trở thành đội trưởng. Itachi là cao thủ nhãn thuật với mắt trái là Tsukayomi và mắt phải là Amaterasu. Khi chạm trán với Itachi, ngay cả những Nhẫn Giả xuất sắc như Kakashi, Kurenai và Asuma cũng khó mà chiến thắng.

Top 5 nhẫn giả tộc Uchiha mạnh nhất từ trước đến nay - Ảnh 3

Itachi được coi là thiên tài của tộc Uchiha

 

Đặc biệt, Itachi đã đánh thức Mangekyo và thi triển được Susanoo. Ở trạng thái toàn diện, Susanoo của Itachi được trang bị 2 đại bảo vật: Sword of Totsuka và Yata Mirror. Nhiều fan từng đồn đoán, Susanoo của Itachi gần như bất khả chiến bại và thậm chí có thể đối chọi với cả Madara nếu không ra đi quá sớm.

Top 5 nhẫn giả tộc Uchiha mạnh nhất từ trước đến nay - Ảnh 4

Kể cả khi đã chết, cậu ta vẫn rất đáng sợ

2. Madara

Madara là 1 trong 2 người đã đặt nền móng xây dựng Làng Lá thế nhưng sau này lại chính hắn là kẻ đã gây ra bao đau thương cho Làng. Tham vọng của hắn là khiến cho gia tộc Uchiha của mình đứng trên tất cả, mặc cho bao nhiêu sinh mạng có phải biến mất. Madara có thể coi là “trùm cuối” của bộ truyện Naruto. Hắn tinh thông rất nhiều loại nhẫn thuật và thậm chí còn có đủ sức giữ phong ấn Thập Vĩ. Trong cuộc Đại Chiến Nhẫn Giả lần 4, hắn thể hiện rõ sự “bá đạo” của mình bằng cách đánh bại Ngũ Đại Hokage, hạ sát Naruto và Sasuke, hủy diệt Liên Minh Nhẫn Giả và trục xuất toàn bộ Vĩ Thú.

Top 5 nhẫn giả tộc Uchiha mạnh nhất từ trước đến nay - Ảnh 5

Là kẻ đứng sau gần như mọi chuyện, Madara quả thật rất “bá đạo”

Chính tác giả Kishimoto đã phải thừa nhận rằng, ông đã tạo ra một nhân vật quá mạnh, quá thần thánh đến mức không biết làm cách nào để các nhân vật khác chiến thắng được. Ấy vậy mà, cho đến hiện nay, Madara đã bị thụt lại, vị trí đầu bảng đã không còn của hắn nữa. Giờ đây, người mạnh nhất tộc Uchiha chính là người mà ai cũng đã biết.

Top 5 nhẫn giả tộc Uchiha mạnh nhất từ trước đến nay - Ảnh 6

Ngay cả tác giả Kishimoto cũng phải thừa nhận mình “buff” cho nhân vật này hơi quá tay

1. Sasuke

Sở hữu cả Sharingan và Rinnegan, cho đến giờ, khi xuất hiện trong bộ Boruto, năng lực của Sasuke đã vượt xa các tiền bối trước đây rất nhiều. Chưa nhắc tới Rinnegan, Sharingan của Sasuke đã được cậu ta rèn luyện và sử dụng rất thành thục. Amaterasu của của Sasuke thậm chí đã vượt qua Itachi, điều này được chính Danzo thừa nhận. Sau nhiều trận chiến, Susanoo của Itachi đã hoàn thiện và có hình dáng khá giống Lôi Thần.

 

Top 5 nhẫn giả tộc Uchiha mạnh nhất từ trước đến nay - Ảnh 8

Susanoo của Sasuke có hình dáng khá giống Lôi Thần

Và khi sử dụng cả món quà từ Lục Đạo Tiên Nhân thì sao? Con mắt Rinnegan giúp Sasuke có thể sử dụng sức mạnh của Lục Đạo qua khả năng dịch chuyển không gian. Cậu ta có thể dịch chuyển bản thân hoặc người khác hay mở hẳn một cánh cửa sang thế giới khác. Rõ ràng, so với những Madara, Obito năm xưa, khả năng của Sasuke trong Boruto hiện nay đang ngày càng tăng tiến.

Top 5 nhẫn giả tộc Uchiha mạnh nhất từ trước đến nay - Ảnh 9

Cho đến nay, Sasuke đã thành thục cả Sharingan và Rinnegan – điều mà hiếm có Nhẫn Giả nào làm được

Bảng xếp hạng này được tổng hợp do các game thủ từ cộng đồng Manga GO, thế nhưng nó chỉ là tương đối và có thể thay đổi nhanh chóng. Bởi lẽ, trong Boruto đang xuất hiện ngày càng nhiều những diễn biến, tình tiết mới. Thậm chí, nhiều fan còn đang lo sợ viễn cảnh cả Naruto và Sasuke đều gục ngã. Đến lúc đó, chắc chắn thế hệ Nhẫn Giả mới như Boruto, Sadara, Mitsuki sẽ lại vượt mặt tiền nhân và đạt tới đỉnh cao sức mạnh khác nữa thôi. Chúng ta hãy cùng chờ xem

Nguồn: cotvn.net

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply