Top 5 nhân vật có tuổi thơ bất hạnh nhất trong One Piece

0

Khi nói về tuổi thơ, chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ đến một khoảng thời gian bình thường với bao nhiêu là kỹ năng đầy sáng suốt trong sáng. Nhưng trong One Piece, tuổi thơ không có gì, có rất nhiều nhân vật đã trải qua một tuổi thơ đầy hạnh phúc và khổ đau.

 

Hôm nay, bạn hãy cùng đồng hành với One Piece Asean trong Top 5 nhân vật có tuổi thơ bất hạnh nhất trong One Piece nhé!

5. Sabo

Sabo

Nhân vật đầu tiên trong danh sách chính là Sabo, cậu bé xuất thân là con của một gia đình quý tộc, nếu sống theo bố cục của cha mẹ, chắc chắn rằng bạn sẽ có một tuổi thơ vui vẻ và đầy đủ mọi thứ . Nhưng cậu đã không sống như vậy, sau khi thấy được bản sao độc hại của các quý tộc quý tộc, không biết bao nhiêu lần cậu đã tìm cách rời khỏi ngôi nhà để tìm kiếm một cuộc sống tự làm cho mình, nhưng cũng bấy nhiêu lần cậu bị bắt và quya trở về căn nhà đầy hôi thối và ngột ngạt đó. Do cùng một điểm vì quá khát vọng đã đánh cắp một con cá để tìm kiếm tự nhiên ngoài biển rộng, nhưng bạn sẽ muốn tắt nó một cách không cần thiết bằng một bác sỹ đại diện của một hạt quý ngay vào con thuyền của cậu, khiến cậu bị nặng cân và mất hết ký ức của mình. Tuy Sabo đã có một khoảng thời gian vui vẻ cùng với Ace và Luffy,

4. Law

Luật

Trafalgar D. Water Law hay còn được biết đến với biệt danh “Bác sĩ Tử thần”, anh là thuyền trưởng kiêm bác sĩ của Băng Hải Tặc Heart, đồng thời anh cũng là một trong 11 Siêu Tân Tinh, tuổi thơ của Law không có niềm vui mà chỉ là những chuỗi ngày bi kịch liên tiếp xảy ra, gia đình và quê hương của cậu đã bị chính quyền thế giới tàn phá do căn bệnh chì hổ phách, cậu đã phải trải qua một khoảng thời gian sống đầu đường xó chợ trước khi gia nhập vào băng hải tặc Doflamingo dưới bộ dạng của một nhân vật bất cần đời. Niềm hạnh phúc duy nhất của Law đó là việc anh gặp được Corazon, người hết mực quan tâm và yêu thương anh, nhưng Corazon cũng đã bị Doflamingo sát hại.

3. Nami

Nami

Nhân vật tiếp theo trong danh sách chính là chụy của chúng ta, Nami là hoa của băng hải tặc mũ rơm, cô là một trong những người gia nhập mũ rơm sớm nhất. Cũng giống như những nhân vật trong danh sách này, Nami trải qua một cuộc đời thơ mộng tuổi thơ, gia đình cô đã được lưu lại khi cô vừa mới ra đời, Nami được mẹ Bellemere cứu và được nuôi dưỡng cùng với Nojiko, nhưng cuộc sống bình thường không kéo dài bao lâu, con gái băng băng tết Arlong bị tấn công, mẹ của Nami bị giết, còn chính cô gái, phải trở thành người vẽ đồ cho Arlong. Và kể từ đó bất chấp nguy hiểm Nami đã tự mình tìm kiếm những biển báo miễn phí của các tên khác để có thể giải phóng đủ số tiền cho người bản xứ theo thời hạn của người tên Arlong. Tấm bi kịch của cô chỉ kết thúc khi cô đã gặp Luffy,

2. Doflamingo

Doflamingo

Trước khi bị Luffy đánh bại, Doflamingo là thuyền trưởng băng hải tặc Donquixote, một thành viên của Shichibukai, vua của vương quốc Dressora, và đồng thời cũng là một ông trùm của thế giới với biệt danh Joker. Tuy có nhiều điểm tương đồng nhưng Doflamingo đã có một tuổi thơ rất bất hạnh. Nó bắt đầu khi người cha quyết định bỏ địa điểm Thiên Long để sống như một người bình thường, nó khiến cho gia đình bị đuổi việc và coi khinh bởi những con ghét Thiên Long, điều này đã làm cho mẹ ông bị chết vì bệnh tật, còn Doflamingo, đã phải tự tay bắn chết cha mình để đổi địa chỉ Thiên Long của cha mình nhưng không thành. Vì quá căm ghê thế nên Doflamingo đã trở thành hải tặc, nên nên cẩn trọng khi gia đình Doquixote để trả cho những thứ cần phải trải qua một tuổi thơ bất hạnh như thế.

1. Robin

Robin

If you we expected to the Robin in the old year of the year, but not any enough, but not enough that is the year year of the year, seen a regular, always always run run with the amount of too. Ngay từ nhỏ cô phải sống nhờ người yêu của mình, cô thường xem và coi như là một con sen trong gia đình, điều duy nhất đem lại niềm vui cho cô là nghiên cứu lịch sử cũng bị chính quyền thế giới cướp mất, chí hương quê hương của cô và người mẹ mà cô yêu cầu quý đã bị Chính quyền bị hủy diệt. But the last but you are found where you are here. Cô đã tham gia vào chuyến đi biển của mình Mũ Rơm, người thực sự quan tâm và yêu thương cô.

Nguồn: CoTvn

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply