Top những nhân vật mạnh nhất trong Naruto

0

Naruto 1 trong những bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản về chủ đề ninja. Naruto không còn xa lạ gì với bạn đọc Việt Nam, hãy cùng điểm qua những Sinobi mạnh nhất trong bộ manga Naruto nổi tiếng này nhé!

Sarutobi Hiruzen (Hokage đệ tam)

Hiruzen Sarutobi đệ tam trong Naruto

Hiruzen Sarutobi

Là đệ tử của Hokage đệ nhất và Hokage đệ nhị, Hokage đệ tam Sarutobi Hiruzen xứng đáng đứng trong hàng ngũ những nhân vật cộm cán nhất truyện. Ông cũng chính là thầy của 3 sannin lừng danh: Jiraiya,Orochimaru và Tsunade. Sức mạnh của Hokage đệ tam đến từ việc sử dụng thành rất nhiều nhẫn thuật và kinh nghiệm từng trải qua nhiều trận chiến lớn. Trong trận chiến cuối cùng với đệ tử của mình Orochimaru, Hokage đệ tam đã một mình phong ấn cương thi của Hokage đệ nhất và Hokage đệ nhị, phong ấn đôi tay của Orochimaru với nhẫn thuật Thi quỷ phong trận bảo vệ cho làng Lá và khiến Orochimaru bại liệt trong một thời gian dài.

Gaara

Gaara trong Naruto

Là Kazekage trẻ tuổi nhất làng Cát,nhân vật bá đạo thể hiện được sức mạnh sớm nhất truyện,thần tượng của rất nhiều thiếu niên,nhi đồng…Gaara cũng có mặt trong top những nhân vật mạnh nhất truyện Naruto.Từng là Jinchuuriki của Nhất Vĩ Shukaku sau khi bị Akatsuki lấy đi,tuy nhiên sức mạnh của Gaara không giảm đi mà có phần mạnh mẽ hơn trước.Khả năng điều khiển cát tuyệt vời và kết hợp sáng tạo những nhẫn thuật với nhau đã tạo lên sức mạnh của Gaara.Tuy không thể hiện được nhiều trong trận đánh boss cuối nhưng Gaara vẫn không mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Killer Bee

Killer Bee trong Naruto

Killer Bee

Nhiều người đặt câu hỏi,Killer Bee sẽ là ai đằng sau lốt bạch tuộc…Vâng,câu trả lời anh là một kiếm thuật gia,một raper và một tay chơi chính hiệu.Sở hữu nguồn chakra dồi dào của Bát Vĩ,Bee từng được coi là vũ khí của làng Mây.Tuy nhiên với tính cách yêu tự do và âm nhạc của mình,Bee hầu như chẳng hề chú ý tới phát triển nguồn sức mạnh ấy…mà dù cho có chẳng phát triển thì anh vẫn đủ tiêu chuẩn đứng trong top những nhân vật mạnh nhất Naruto.

Maito Gai

Maito Gai trong Naruto

Maito Gai

Được mệnh danh là “con thú xanh kiêu hãnh của làng Lá”, nhân vật Gai sensei là một trong những ninja sở hữu thể thuật hùng mạnh nhất mọi thời đại.Sức mạnh của anh không đến từ khả năng thiên tài bẩm sinh hay gen di truyền của gia tộc mà là kết quả của sự chăm chỉ luyện tập,niềm tin vào nhiệt huyết tuổi trẻ.Trong trận đấu với Kisame Hoshigaki – vĩ thú không đuôi của Akatsuki, Gai đã cho anh này ngậm hành toàn trận và kết thúc đẹp với chiêu “Morning Peacock” (chim công buổi sáng).Đặc biệt trong trận đấu với Uchiha Madara,Gai hăng máu bật 8 cổng bát môn độn giáp và tung cước “Dạ Nga” đá vẹo sườn Madara giúp Gai xứng đáng có tên trong danh sách này.

Tsunade (Hokage đệ ngũ)

Tsunade trong Naruto

Tsunade (Hokage đệ ngũ)

Tóc vàng,mặt xinh và ngực khủng là những gì có thể nói về Tsunade.Là một trong tam đại sannin của làng Lá,sở hữu thể thuật mạnh mẽ và khả năng trị thương đẳng cấp cao,Tsunade cũng xứng đáng có một slot trong danh sách những nhân vật mạnh nhất trong Naruto.Tuy ăn hành trong trận đánh khi Pain xâm lược làng Lá,ăn hành tập hai trong việc lập team đấu với Uchiha Madara nhưng không sao, ngực khủng thường được ưu tiên một chút.

Jiraiya

Jiraiya trong Naruto

Jiraiya

Là một trong những nhân vật bá đạo nhất truyện,không chỉ bởi sức mạnh mà còn bởi khả năng “biết chiêm ngưỡng cái đẹp”,đương nhiên “Tiên nhân dê xồm” đương nhiên có mặt trong danh sách này.Sở hữu rất nhiều nhẫn thuật và đặc biệt là hiền nhân thuật,Jiraiya còn lại một người thầy tuyệt vời đào tạo ra những ninja hùng mạnh nhất thế giới (Minato,Naruto,Nagato)…Tuy không thể góp mặt đến cuối truyện nhưng Jiraiya mãi là nguồn cảm hứng cho những thanh niên đại loại Naruto cố gắng phấn đấu đem lại hòa bình cho thế giới.

Orochimaru

Orochimaru trong Naruto

Orochimaru

Quá đam mê khoa học và nghệ thuật hắc ám,Orochimaru đã từ một ứng cử viên nặng ký cho chức Hokage trở thành một ninja đào tẩu,bạn bè xa lánh,đảng nghi ngờ,nhân dân theo dõi…Nếu xét về sức mạnh thì Orochimaru xứng đáng được xếp vào bảng xếp hạng này. Thông thạo cực kỳ nhiều cấm thuật,sự dẻo dai và linh hoạt của loài rắn…Orochimaru từng một thời gian dài xếp vào top những nhân vật đáng sợ nhất mọi thời đại.Tuy nhiên,đáng tiếc thay ở những trận đánh cuối, Orochimaru đã không thực sự quẩy hết mình.

Hatake Kakashi

Hatake Kakashi trong Naruto

Hatake Kakashi

Xuất hiện từ những chap đầu của truyện, Kakashi sensei đã trở thành một trong những nhân vật quen thuộc và được yêu thích nhất truyện.Tuy thực sự sở hữu nhiều chakra và khả năng đặc biệt nhưng Kakashi sensei không ngừng được tác giả buff mạnh tay từ đầu đến cuối truyện.Ở trận đánh cuối cùng,với đôi mắt Mangekyou Sharingan và Susanoo hoàn chỉnh, Kakashi sensei đã góp một phần quan trọng trong việc phong ấn boss cuối…save the world :v

Uchiha Itachi

Uchiha Itachi trong Naruto

Uchiha Itachi

Chúng ta đang nói về thiên tài của tộc Uchiha,người sở hữu Mangekyou Sharingan với những nhẫn thuật cực kỳ đẳng cấp (Tsukuyomi,Amaterasu,Susanoo) khả năng phân tích chiến thuật xuất sắc…vâng không ai khác chính là anh Uchiha Itachi.Không phải nhân vật chính của truyện nhưng mỗi khi xuất hiện,Itachi luôn thu hút được cực nhiều sự chú ý của khán giả.Cuộc đời của Uchiha Itachi là ẩn chứa rất nhiều sự mâu thuẫn và những bí ẩn,anh là thiên thần hay ác quỷ…điều đó tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

Nagato (Pain)

Nagato trong Naruto

Nagato (Pain)

Sở hữu đôi mắt Rinnegan thần thánh (do Madara cấy ghép từ nhỏ) và sức mạnh lục đạo,Nagato chính là trùm khủng bố của tổ chức Akatsuki.Đánh bại Jiraiya huyền thoại,một mình đập tan cả làng Lá và chỉ bại trận trước “siêu nhân” Naruto đã đủ điều kiện để xếp Nagato vào bảng xếp hạng này :v

Uchiha Obito

Uchiha Obito trong Naruto

Uchiha Obito

Từng một thời gian dài phá đảo thế giới ảo tất cả các bảng xếp hạng trong Naruto,sẽ thật thiếu sót nếu bảng xếp hạng này không có Uchiha Obito.Trải qua một tuổi thơ không hạnh phúc,trở thành quân cờ của Uchiha Madara nhưng chính việc này đã đem lại cho Obito những sức mạnh mà nhiều nhẫn giả phải thèm muốn.Sở hữu Mangekyou Sharingan,cấy ghép 1 con mắt Rinnegan ,từng có cảm giác trở thành Jinchuuriki của Thập vỹ…có thể nói rằng, Uchiha Obito đã nếm qua mùi sức mạnh mà rất ít người được thử.

Namikaze Minato (Hokage đệ tứ)

Namikaze Minato trong Naruto

Namikaze Minato (Hokage đệ tứ)

Trẻ tuổi, đẹp trai và dài 20cm (số liệu tham khảo ý kiến của bạn Phương Anh) là những gì có thể miêu tả về tia chớp vàng của làng Lá. Hy sinh khi còn quá trẻ trong trận chiến với Cửu vỹ nhưng Hokage đệ tứ đã thể hiện được rất nhiều sức mạnh để xứng đáng đứng trong bảng xếp hạng này.Sở hữu tốc độ của một tia chớp,khả năng quan sát nhạy bén,óc phán đoán tuyệt vời đã làm lên sức mạnh của Namikaze Minato.Hơn thế nữa,Hokage đệ tứ chính là cha đẻ của ninja chém gió nổi tiếng nhất mọi thời đại – Nar nổ :v

Senju Tobirama(Hokage đệ nhị)

Senju Tobirama trong Naruto

Senju Tobirama (Hokage đệ nhị)

Sở hữu năng lượng dồi dào của tộc nhân Senju,trí thông minh đạt đỉnh,phong thái lạnh lùng và giọng nói trầm ấm,Senju Tobirama cũng là một nhân vật nằm trong top những nhân vật mạnh nhất truyện.Hokage đệ nhị chính là người đã khai sáng ra cấm thuật Uế thổ chuyển sinh,một nhẫn thuật đã làm điên đảo thế giới ninja,ông cũng từng được mệnh danh là ninja nhanh nhất mọi thời đại (điều này do chính thánh Madara thổ lộ).Tuy chưa được chứng kiến nhiều trận đấu của Senju Tobirama nhưng không sai khi xếp ông vào bảng xếp hạng này.

Senju Hashirama(Hokage đệ nhất)

Senju Hashirama trong Naruto

Senju Hashirama (Hokage đệ nhất)

Là một huyền thoại trong thế giới ninja,độc quyền sở hữu Mộc độn, khả năng thu phục các vỹ thú làm thú nuôi trong nhà, Senju Hashirama tất nhiên là góp mặt trong bảng xếp hạng những nhân vật mạnh nhất trong Naruto.Ông là người khai sinh ra làng Lá,đề cập đến ý tưởng ký kết hiệp ước hòa bình cho thế giới ninja và chặn đứng âm mưu của Uchiha Madara. Trận chiến giữa hai người tại thung lũng Tận Cùng là một trong những trận chiến hay nhất trong Naruto.

Uchiha Madara

Uchiha Madara trong Naruto

Uchiha Madara

Được fan Naruto ưu ái đặt cho biệt danh “thánh Mad” chắc chắn phần nào thể hiện được sự bá đạo của nhân vật này.Thất bại trong trận chiến tại thung lũng Tận Cùng nhưng nhờ những toan tính,âm mưu,Madara đã trở lại và lợi hại hơn rất nhiều.Trong những trận đấu cuối cùng, thánh Mad một mình cân cả team Kage,triệu hồi Nguyệt nhãn biến cả thế giới thành kén nhộng và…đắng lòng thay,Madara bị Zetsu lật kèo trong một nốt nhạc.Chắc chắn ở đây có nhiều bạn sẽ đồng ý với mình rằng để thánh Mad làm boss cuối sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

Uchiha Sasuke

Uchiha Sasuke trong phim Naruto

Uchiha Sasuke

Được sắp xếp là “nữ” nhân vật chính trong truyện,từ đầu đến cuối Uchiha Sasuke luôn thể hiện được độ hot của mình.Là tộc nhân của gia tộc Uchiha,thừa kế sức mạnh của người anh trai Uchiha Itachi,được lục đạo hiền nhân buff mạnh tay,hot boy của chúng ta đã phối hợp ăn ý với “người tình” phong ấn boss cuối Kaguya.Tuy nhiên hành động trẻ trâu muốn làm cách mạng của anh đã nhân được khá nhiều gạch đá của người hâm mộ :v

Uzumaki Naruto

Uzumaki Naruto

Uzumaki Naruto

Trưởng thành qua từng trận đấu, càng ngày Naruto càng chiếm được nhiều cảm tình của người xem. Sở hữu tiên thuật, âm dương thuật và sức mạnh vĩ thú và tuyệt chiêu có một không hai “thông não thần trưởng”, Naruto đã vượt qua tất cả những đối thủ cộm cán để leo lên ngôi vị Hokage đệ thất.

Trên đây là những đề cử cho những Ninja mạnh nhất trong bộ Manga Naruto. Các bạn có thấy chuẩn không, cùng thảo luận với Vừng TV Anime  nhé.

Xem thêm những bộ anime tại VừngTv nhé.

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply