Violet Evergarden – Bộ anime đáng mong đợi nhất năm 2018

0

Trang web chính thức của series anime Violet Evergarden thuộc studio Kyoto Animation vừa đăng tải promo video thứ 3 giới thiệu bộ anime vào hôm thứ Hai vừa qua.

Trang web cũng đã hé lộ key visual mới và bổ sung thêm 2 diễn viên lồng tiếng tham gia trong bộ anime này.

Violet Evergarden - Bộ anime đáng mong đợi nhất năm 2018

Hai diễn viên lồng tiếng được bổ sung là:

Violet Evergarden - Bộ anime đáng mong đợi nhất năm 2018 1

Minori Chihara vào vai Erica Brown

Violet Evergarden - Bộ anime đáng mong đợi nhất năm 2018 2

Haruka Tomatsu vào vai Iris Cannary

Theo dự tính, bộ anime sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2018 tại Nhật Bản. Tháng 8 vừa qua, promo video thứ 2 cũng đã được ra mắt khán giả.

Các diễn viên lồng tiếng được giới thiệu trước gồm:

Violet Evergarden - Bộ anime đáng mong đợi nhất năm 2018 3

Yui Ishikawa vào vai Violet Evergarden – Một Auto Memories Doll và là “lính mới” tại Dịch Vụ Bưu Cục CH. Cô đang tìm hiểu về những từ mà Gilbert đã nói với cô khi họ còn ở trong quân đội.

Violet Evergarden - Bộ anime đáng mong đợi nhất năm 2018 4

Takehito Koyasu vào vai Claudia Hodgins – Cựu sĩ quan trong quân đội và là người sáng lập Dịch Vụ Bưu Cục CH. Bạn thân của anh – Gilbert – đã nhờ anh chăm nom Violet.

Violet Evergarden - Bộ anime đáng mong đợi nhất năm 2018 6

Daisuke Namikawa vào vai Gilbert Bougainvillea – Một sĩ quan quân đội yêu thương Violet hơn bất cứ thứ gì trên đời.

Violet Evergarden - Bộ anime đáng mong đợi nhất năm 2018 7

Aya Endo vào vai Cattleya Baudelaire – Một Auto Memories Doll làm việc tại Dịch Vụ Bưu Cục CH. Cô đã thân thiết với Hodgins trước khi cô làm việc tại đây.

Violet Evergarden - Bộ anime đáng mong đợi nhất năm 2018 8

Kouki Uchiyama vào vai Benedict Blue – Nhân viên đưa thư làm việc tại Dịch Vụ Bưu Cục CH.

Kyoto Animation đã thông báo về dự án anime chuyển thể từ tiểu thuyết Violet Evergarden của tác giả Kana Akatsuki và họa sĩ Akiko Takase vào tháng 5 năm 2016. Anime Expo đã mô tả cốt truyện như sau:

Có một câu nói Violet đã từng nghe khi cô còn ở trên chiến trường. Một câu nói mà cô không bao giờ quên được. Những lời nói này là từ một người cô yêu thương hơn bất kỳ ai, nhưng cô không thể hiểu được ý nghĩa của nó.

Tại lục địa Telesis, cuộc đại chiến chia cắt lục địa thành hai phần Bắc và Nam cuối cùng cũng đã kết thúc sau 4 năm, và người dân đang chào đón một thời đại mới.

Violet Evergarden - Bộ anime đáng mong đợi nhất năm 2018 9

Violet Evergarden – cô gái trẻ từng là “món vũ khí” thời chiến tranh, đã rời chiến trường và bắt đầu cuộc sống mới tại Dịch Vụ Bưu Cục CH. Ở nơi đó, Violet rất thán phục những Auto Memories Doll – Búp bê kí ức tự động, công việc của họ là mang theo suy nghĩ của người khác và chuyển chúng thành lời nói.

Violet đã bắt đầu cuộc hành trình của mình trở thành một Auto Memories Doll. Từ đó, cô được gặp gỡ nhiều xúc cảm của con người và những gam màu khác nhau của tình yêu. Từ đó cô sẽ tìm ra ý nghĩa của những lời nói năm xưa.

Nhà xuất bản KA Esuma Bunko đã phát hành 2 vol của series này tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2015 và tháng 12 năm 2016. Series này đã dành giải nhất với chuyên mục tiểu thuyết trong Lễ Trao Giải Kyoto Animation Award lần thứ 5 vào năm 2014.

Nguồn: TinAnime

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply