Xem gì trong khi chờ season 3 Tokyo Ghoul?

0

Tokyo Ghoul có lẽ là một trong những tựa anime được mong chờ nhất của loạt anime sẽ ra season mới trong năm 2018!

Tuy nhiên, phía studio vẫn chưa công bố chính thức thời gian phát sóng của phần anime Tokyo Ghoul: Re khiến fan thấp thỏm chờ đợi. Trong khi chờ thông tin từ nhà sản xuất, hãy cùng điểm qua những bộ anime có cùng chủ đề kinh dị, giả tưởng đáng xem nhé!

Deadman Wonderland 

Xem gì trong khi chờ season 3 Tokyo Ghoul?

Deadman Wonderland là tên của một nhà tù kỳ lạ. Ganta Igarashi bị tống vào đây vì bị buộc tội tàn sát vô số bạn bè trong lớp, trong khi hung thủ thực sự là một tên áo đỏ sở hữu thứ sức mạnh của Deadman hết sức dị thường. Oái ăm hơn, từ ngày định mệnh đó, cậu phát hiện ra chính mình cũng đã trở thành một Deadman. Và chuỗi ngày “ngậm hành” giống Ken (Tokyo Ghoul) của Gangsta đã bắt đầu!

Claymore

Xem gì trong khi chờ season 3 Tokyo Ghoul? 1

Cốt truyện của Claymore xoay quanh thế giới giả tưởng nơi mà con người tồn tại song song cùng với một loại quái vật được gọi là Yoma. Đây là loài quái vật có sức mạnh khủng khiếp và luôn thèm khát món khoái khẩu là nội tạng người sống.

Xem gì trong khi chờ season 3 Tokyo Ghoul? 2

Để có thể tìm được “món ăn” khoái khẩu này, lũ Yoma luôn tìm cách đội lốt những nạn nhân trước đó của chúng, trà trộn vào giữa xã hội loài người để rình mò những con mồi tiếp theo. Những vụ án mạng do lũ Yoma gây ra đã gây nên sự kinh hoàng cho rất nhiều thôn làng cũng như các thành phố lớn của loài người.

Xem gì trong khi chờ season 3 Tokyo Ghoul? 3

Để đối phó với lũ Yoma này, một tổ chức bí mật đã được thành lập với thành viên là những cô gái được cấy trong mình tế bào của lũ Yoma.

Claymore – Những thiếu nữ mang trong mình máu thịt của loài quái vật sở hữu đôi mắt làm thành danh tiếng của họ – Phù Thủy Mắt Bạc! Liệu họ có bảo vệ được loài người chống lại lũ Yoma?

Xem gì trong khi chờ season 3 Tokyo Ghoul? 4

Kiseijuu: Sei no Kakuritsu

Xem gì trong khi chờ season 3 Tokyo Ghoul? 5

Cậu bé Izumi Shinichi 17 tuổi đang sống với bố mẹ ở một vùng ngoại ô Tokyo. Một đêm nọ, những sinh vật lạ ngoài hành tinh đổ bộ xuống Trái Đất – được gọi là Parastyles – ký sinh vào não của con người bằng cách chui qua lỗ tai và lỗ mũi. Có một con Parastyles đã cố chui vào tai của Shinichi nhưng không thành công vì đêm đó cậu đeo headphone, và nó đã chọn phương án chui vào cánh tay và chiếm cứ lấy cánh tay phải của cậu. Tên của nó là Migi.

Xem gì trong khi chờ season 3 Tokyo Ghoul? 6

Shinichi có khả năng kiểm soát phạm vi hoạt động của Migi không cho nó lên não nên cả hai đều duy trì được khả năng và tính cách của mình. Khi cặp đôi này gặp các Parastyle khác, họ đã tận dụng khả năng kỳ lạ và dần dần hình thành một mối lên kết mạnh mẽ, hợp tác cùng tồn tại. Điều này đã dẫn tới cuộc chiến của họ và các Parastyles sau khi chúng biết rằng não của cậu vẫn chưa bị chiếm cứ. Với sự giúp đỡ của Migi, Shinichi buộc phải chiến đấu với các Parastyle khác.

Ajin

Xem gì trong khi chờ season 3 Tokyo Ghoul? 7

Ajin – Chủng người bất tử bí ẩn lần đầu tiên xuất hiện cách đây 17 năm tại Châu Phi. Khi sự tồn tại của họ được phơi bày, họ bị xem là mối đe dọa của nhân loại, vì họ có thể dùng sức mạnh của mình để gây hại, và không ai giết được họ. Kể từ đó, bất cứ khi nào một Ajin bị phát hiện, họ sẽ bị bắt giam. Dù chính phủ nói rằng họ sẽ tạo dựng một môi trường sống tốt hơn cho các Ajin, nhưng thật ra, Ajin trở thành đối tượng chính cho các cuộc thí nghiệm dã man.

Câu chuyện xoay quanh cậu học sinh Nagai Kei, sau khi thoát chết trong một tai nạn kinh khủng, cậu phát hiện ra mình chính là một Ajin bất tử. Từ đó, Kei luôn bị truy đuổi và người duy nhất giúp đỡ cậu là Kaito – người bạn thời thơ ấu của Kei. Bên cạnh đó, còn có những Ajin sau khi trốn thoát, đã quyết định quay lại trả thù con người.

Xem gì trong khi chờ season 3 Tokyo Ghoul? 8

Nếu Tokyo Ghoul là cuộc chiến giữa người và ghoul thì Ajin là cuộc chiến giữa người và Á Nhân. Nếu Ken có Hide, thì Kei có Kaito……

Đây là những bộ anime mà mình từng xem và thấy cũng đáng xem! Các bạn đề cử thêm ở khung bình luận bên dưới để mọi người cùng tham khảo nhé!

 Nguồn: TinAnime

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply