Zoro đã đi lạc bao lâu rồi?

0

Còn nhớ, trước thời điểm đón năm mới 2017, đội ngũ nhân sự của manga One Piece đã công bố về hành trình manga cũng như cho biết năm 2017 này chính là năm chính thức bước vào arc Wano với Zoro là nhân vật trung tâm!

Tuy vậy, đã gần cuối tháng 10 năm 2017, hiện chúng ta vẫn chưa đến được Wano quốc và tìm ra tung tích Zoro sau khi cậu ấy “lạc” khỏi nhóm Luffy, Nami, Chopper, Brook!

Zoro xuất hiện lần gần đây nhất là vào chương 822 manga One Piece, ra mắt ngày 11/4/2017. Tính đến thời điểm này, chúng ta cũng không gặp cậu ấy hơn nửa năm rồi!

Zoro đã đi lạc bao lâu rồi?

Zoro cùng Franky, Usopp, Robin và mọi người đã tách khỏi nhóm Mũ Rơm, trong khi các thành viên khác cùng thuyền trưởng Luffy đến địa phận của Big Mom để giải cứu Sanji. Từ đó đến nay, tình hình Zoro thế nào, có “đang uống rượu với Kaido không”,… vẫn còn đang nằm trong vòng bí ẩn!

Zoro đã đi lạc bao lâu rồi? 1

Hành trình ở arc Đảo Bánh dường như cũng sắp kết rồi! Luffy đang “ăn hành” với Tư lệnh nhà Big Mom ở thế giới gương, còn Sanji cùng nàng Pudding thì làm bánh cưới để đối phó với Big Mom.

Có lẽ arc Wano sẽ bắt đầu vào cuối năm nay, Luffy với Sanji chắc cũng kịp mang “hành” về cho Zoro trước khi năm 2017 khép lại!

Zoro đã đi lạc bao lâu rồi? 2

Trước đây, Sanji cũng từng bị tác giả cho tàng hành trong suốt 2 năm trời từ chương 730 đến chương 795 của bộ truyện. Không muốn lịch sử lặp lại với Zoro đâu tác giả ơi, nhanh cho anh ấy xuất hiện nhé!

Tiếp tục theo dõi hành trình tìm kho báu One Piece của Luffy và nhóm Mũ Rơm tại VuiGhe.Net nha!

 Nguồn: TinAnime

Facebook Comment
Share.

Leave A Reply